Trấn Thành công khai hàng loạt tin nhắn của kẻ bôi nhọ xin lỗi nhưng xin dân mạng ngừng “khủng bố” người không liên quan

Trấn Thành bày tỏ quan điểm "ai làm nấy chịu", không nên lôi người vô tội vào.

Sau khi bị một số người tung tin nhắn vu khống sử dụng chất cấm, Trấn Thành đã có động thái nghiêm túc và gay gắt để chứng minh bản thân trong sạch, cũng như bắt những kẻ này chịu trách nhiệm trước pháp luật với hành động của mình.

Cách đây vài giờ, nam MC cho biết đã tìm ra danh tính những người tung tin nhắn giả mạo, bôi nhọ danh dự mình. Tuy nhiên, mới đây, anh lại tiếp tục phải đăng đàn bày tỏ mong muốn cộng đồng mạng đừng phản ứng quá khích, làm ảnh hưởng đến gia đình của những người đó.

Trấn Thành công khai hàng loạt tin nhắn của kẻ bôi nhọ xin lỗi nhưng xin dân mạng ngừng khủng bố” người không liên quan-1Trấn Thành công khai hàng loạt tin nhắn của kẻ bôi nhọ xin lỗi nhưng xin dân mạng ngừng khủng bố” người không liên quan-2

Trấn Thành viết: "Nãy giờ có khá nhiều những khán giả gần xa nhắn tin đòi "xử" mấy bạn vu khống dùm Trấn Thành. Em đọc em hết hồn. Em không biết "xử" của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng làm ơn, thương em, đừng hăm doạ, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình người ta hết!

Ai làm nấy chịu. Em sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này. Em không muốn mọi người vì quá quan tâm cho em nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc không hay thì sự việc sẽ còn tồi tệ hơn nữa. Nên xin quý vị đừng tấn công họ và người nhà của họ nhé!

Trước mắt các em cũng đã nhắn tin xin lỗi Trấn Thành rồi. Nên mọi người tạm thời đừng manh động nhé! Ngày mai em sẽ hẹn gặp các em này để xử lý triệt để. Xin cả nhà thương em giữ bình tĩnh nhé! Đừng để những người vô tội bị vạ lây nhé! Em cảm ơn nhiều!".

Trấn Thành công khai hàng loạt tin nhắn của kẻ bôi nhọ xin lỗi nhưng xin dân mạng ngừng khủng bố” người không liên quan-3
Kẻ tung tin vu khống đã nhắn tin xin lỗi Trấn Thành và xin chịu trách nhiệm.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tran-thanh-cong-khai-hang-loat-tin-nhan-cua-ke-boi-nho-xin-loi-nhung-xin-dan-mang-ngung-khung-bo-tinh-than-nguoi-khong-lien-quan-22202031515156673.htm

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.