Cường Đô la khoe chân dài bất ngờ, hóa ra là nhờ công "chăm chút" của bà xã Đàm Thu Trang

Sau khi Cường Đô la chia sẻ sự thật đằng sau bức ảnh "sống ảo" của mình thì bà xã Đàm Thu Trang cũng có phản ứng thú vị.

Sau gần 1 năm về chung nhà, vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô la  khiến cộng đồng mạng ghen tị vì cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Bên cạnh những hành động ngọt ngào dành cho nhau thì cặp vợ chồng này cũng không thiếu những khoảnh khắc gây cười thú vị.

Mới đây, Cường Đô la đã chia sẻ hình ảnh trong chuyến đi Hà Nội. Mọi thứ đều trông rất bình thường trừ đôi chân dài bất thường của đại gia phố núi, khác hẳn với vóc dáng hơi "khiêm tốn" trước đây của anh.

Trước những thắc mắc của bạn bè về đôi chân dài lạ lẫm này, Cường Đô la đã tiết lộ: "Không biết bạn chụp dùng app gì nhưng chân có vẻ dài thật". Nhiều người đoán rằng nhân vật chụp ảnh cho Cường Đô la không ai khác chính là bà xã Đàm Thu Trang. Ngay sau đó, cựu người mẫu cũng lên tiếng nhưng với thái độ khá phũ phàng: "Kệ chồng" khiến cộng đồng mạng đồng loạt thả biểu cảm "haha".

Cường Đô la khoe chân dài bất ngờ, hóa ra là nhờ công chăm chút của bà xã Đàm Thu Trang-1

Hình ảnh mới nhất của Cường Đô la với đôi chân dài khiến ai cũng thắc mắc

Trước đó, đại gia phố núi cũng để lộ khoảnh khắc bà xã Đàm Thu Trang với chiếc bụng bầu đã khá lớn trong chuyến nghỉ dưỡng tránh dịch vừa qua. Mặc dù có rất nhiều lời đồn đoán nhưng Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều không lên tiếng xác nhận. Cặp đôi chỉ thỉnh thoảng trò chuyện vài câu ẩn ý với bạn bè về chuyện có con đầu lòng.

Cường Đô la khoe chân dài bất ngờ, hóa ra là nhờ công chăm chút của bà xã Đàm Thu Trang-2

Cường Đô la khoe chân dài bất ngờ, hóa ra là nhờ công chăm chút của bà xã Đàm Thu Trang-3

Gia đình hạnh phúc của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cuong-do-la-khoe-chan-dai-bat-ngo-hoa-ra-la-nho-cong-cham-chut-cua-ba-xa-dam-thu-trang-2220205612302917.htm

Cường Đô La

Đàm Thu Trang

Bình luận(0)