Khán giả bức xúc vì cặp đôi 'gian phu dâm phụ' trong 'Người phán xử'

Chính sự lằng nhằng, thiếu dứt khoát trong tình cảm đã khiến Lê Thành và Quyên trở thành hai nhân vật bị ghét nhất trong "Người phán xử".

Chính sự lằng nhằng, thiếu dứt khoát trong tình cảm đã khiến Lê Thành và Quyên trở thành hai nhân vật bị ghét nhất trong "Người phán xử".

Người phán xử là bộ phim truyền hình đang nhận được rất nhiều quan tâm thời gian qua. Bên cạnh nhiều vai diễn được yêu thích thì đương nhiên sẽ có những nhân vật bị người xem ghét cay ghét đắng. Trong số đó, Lê Thành (Hồng Đăng) và Quyên (Thùy Dương) là hai nhân vật bị khán giả "tẩy chay" nhiều nhất do mối quan hệ lằng nhằng, bắt nguồn từ cái gọi là "tình cũ không rủ cũng đến".


Cặp đôi "gian phu dâm phụ" bị ghét của phim "Người phán xử".

Quyên lần đầu xuất hiện là trong tập 7 của Người phán xử ở cảnh quay Lê Thành sững người khi bắt gặp một cô gái ngồi sau xe người lạ. Qua những hồi tưởng của Lê Thành, khán giả mới biết cô gái đó là người yêu cũ của anh từ hồi sinh viên. Mối tình cả hai bị chia cắt khi Quyên đi du học và sau đó kết hôn với một cảnh sát. 

Mặc dù đã có người yêu nhưng Lê Thành vẫn không thôi nhớ về tình cũ. Vô tình gặp lại Quyên ở thư viện, anh đã không kiềm chế được cảm xúc khi nắm lấy tay cô với ánh mắt đắm đuối. Chính việc này đã khiến cho Lê Thành bị chồng của Quyên đánh ghen và làm cho cho cuộc sống của vợ chồng họ xảy ra xung đột.

Vô tình gặp lại nhau, biết Quyên tuy đã có chồng nhưng vẫn yêu mình, Lê Thành đã muốn nối lại tình xưa. Những ràng buộc ân nghĩa vợ chồng khiến Quyên phải ghìm lòng và từ chối quay lại với người cũ. Ấy vậy mà khi chồng Quyên lo lắng gọi cho vợ xem sao mãi chưa về, cô lại nói dối mình đang trú mưa trong khi đang nắm chặt tay Lê Thành.

Không thể thôi nghĩ về Lê Thành nên Quyên tìm đến gặp anh. Cô tâm sự rằng dù biết mình có lỗi khi ở bên chồng mà luôn nghĩ đến người cũ nhưng cô không làm sao thoát ra được. "Nếu bây giờ em nói em cần được yêu thương, em cần có anh bên cạnh thì anh nghĩ sao? Anh, hay là mình bất chấp tất cả?", Quyên nói.

Dù mới hôn tình cũ và thừa nhận rằng mình không hề yêu chồng nhưng khi bị chồng tra hỏi thì cô lại tỏ ra oan ức và tổn thương. Quyên còn tỏ ra thanh cao khi yêu cầu chồng đừng xem cô là loại con gái này nọ và khẳng định mối quan hệ của cô với Lê Thành là hoàn toàn trong sáng.

Trong khi đó, Lê Thành cũng muốn dứt khoát với Bích Ngọc để quay về với tình cũ. Anh đưa ra rất nhiều lý do như tính cách và mục đích sống của cả hai không giống nhau nhưng lại khiến người xem khó hiểu và tự hỏi, nếu đã không hợp thì tại sao Lê Thành lại yêu Bích Ngọc? Sau đó, khi biết bạn gái đã có thai, anh lại chần chừ không biết phải đưa ra quyết định như thế nào.

Đành rằng Quyên vẫn còn yêu Lê Thành, nhưng nếu yêu anh thì tại sao cô lại lấy người khác? Đối với Lê Thành cũng vậy, nếu đã không thể quên Quyên thì tại sao anh lại còn đến với Bích Ngọc? Thêm vào đó, cả hai lúc nào cũng tỏ ra mình là người phải chịu đựng dằn vặt và tổn thương nhưng không hề nghĩ xem những người hiện tại đang ở bên cạnh mình cảm thấy thế nào?

Suy cho cùng, cả Quyên và Lê Thành đều là hai con người ích kỷ, chỉ vì tình cảm của mình mà sẵn sàng làm đau người khác. Nếu như thực sự không thể sống thiếu nhau, cả hai đều có thể chọn cách dứt khoát với người bây giờ để theo đuổi hạnh phúc mình mong muốn, thay vì đi ngoại tình.

Theo VietNaNet


Người phán xử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.