Khán giả gay gắt sau lời xin lỗi hời hợt của Hoàng Thùy Linh

Bài xin lỗi của Hoàng Thùy Linh mới đây bị đánh giá 'nhầm người', thiếu trọng tâm và hời hợt.

Sau hơn 10 ngày sau để sự việc trở nên ồn ào tranh cãi, trước sức ép của dư luận, Hoàng Thùy Linh đã chính thức gửi lời xin lỗi thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên, lời xin lỗi "đến muộn" của giọng ca "See tình" lại một lần nữa khiến cô "mất điểm" với công chúng.

Cụ thể, ngay mở đầu, Hoàng Thùy Linh chỉ rõ đối tượng gửi lời xin lỗi đó là những người đã yêu thương, đồng hành và ủng hộ mình.

"Hoàng Thùy Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được đoàn viên sau gần hai thập kỷ yêu thương nhau.

Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm", chia sẻ của Hoàng Thùy Linh.

Khán giả gay gắt sau lời xin lỗi hời hợt của Hoàng Thùy Linh-1

Không dừng lại ở đó, nữ ca sĩ một lần nữa nhấn mạnh sự trân trọng với những người yêu thương mình: "Học, học nữa, học mãi, Linh còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi từng ngày để được đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những người mà Linh tuyệt đối trân trọng".

Sau bài xin lỗi, trong khi phía dưới bài viết, nhiều fan để lại lời động viên Hoàng Thùy Linh thì trên một số diễn đàn mạng xã hội, không ít người tỏ ra "ngơ ngác" vì cảm thấy nữ ca sĩ đã xin lỗi "nhầm người" và rất "văn mẫu".

Một diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ bài xin lỗi của nữ ca sĩ kèm thắc mắc: "Hoàng Thùy Linh vừa lên tiếng xin lỗi. Nhưng xin lỗi kiểu cho có, xin lỗi những người yêu thương và ủng hộ thôi. Vậy ai không ủng hộ cô ấy nào giờ, hoặc nhà báo đã bị cô lên lớp thì không phải thuộc diện cô ấy xin lỗi sao? Lời xin lỗi như văn mẫu, hết sức công nghiệp. Đã vậy còn chờ tới cả chục ngày mới xin lỗi. Quá là xem thường khán giả và những nhà báo có mặt ở buổi họp báo hôm đó. Pha xin lỗi này thật... "hết nước chấm" rồi!".

Khán giả gay gắt sau lời xin lỗi hời hợt của Hoàng Thùy Linh-2

Khán giả gay gắt sau lời xin lỗi hời hợt của Hoàng Thùy Linh-3

Cũng đồng quan điểm, rất nhiều tài khoản mạng xã hội đã để lại bình luận: "Xin lỗi kiểu này thì chưa ổn rồi, chỉ xin lỗi những người yêu thương mình thôi thì chưa đủ"; "Linh cần xin lỗi cả nhà báo bị mình mang lên 'dạy' Giáo dục công dân nữa, toàn xin lỗi đâu đâu"; "Không xin lỗi nhà báo à Linh?"; "Người quan trọng cần xin lỗi là anh nhà báo hôm đó mà không thấy đề cập"; "Hơn 10 ngày im lặng mới lên tiếng. Nói không phải chứ, do bán vé concert ế nên mới lên tiếng xin lỗi ah?"...

Chia sẻ dưới góc độ truyền thông, chuyên gia Nguyễn Phong Việt cho rằng từ khi xảy ra ồn ào đến nay, Hoàng Thùy Linh và ê-kíp của mình có đủ thời gian để đưa ra lời xin lỗi đúng đắn nhất. Đối tượng xin lỗi của nữ ca sĩ phải rộng hơn, không chỉ dành cho những người yêu thương mình. Vì thế, lời xin lỗi của nữ ca sĩ rất hời hợt và không đúng trọng tâm. "Cô ấy kéo phóng viên lên trước cử tọa để đối thoại trực tiếp. Tuy nhiên, trong lời xin lỗi của Hoàng Thùy Linh không hề nhắc tới người phóng viên này. Rõ ràng Hoàng Thùy Linh lại không đi đúng trọng tâm. Cô ấy xin lỗi một cách hời hợt, vu vơ", anh nói.

Hiện tại, Hoàng Thùy Linh và êkip vẫn đang ráo riết chuẩn bị cho live concert riêng của cô diễn ra vào tối 29/9 tới tại TP.HCM. Giá vé xem đêm trình diễn này dao động từ 1.500.000 đến 3.900.000 đồng/vé. Thế nhưng, sau khi ồn ào phát ngôn nổ ra, thì vé concert kỷ niệm 10 năm ca hát của Hoàng Thùy Linh, đã rơi vào tình thế lao đao "ế ẩm". Tất cả các hạng vé, từ thấp đến cao, dù đã công khai mở bán nhiều ngày, nhưng đến hiện tại vẫn đều thông báo còn vé.

Theo Gia đình và xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/khan-gia-gay-gat-sau-loi-xin-loi-hoi-hot-cua-hoang-thuy-linh-172230918151537951.htm

Hoàng Thùy Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.