Khánh Thi ‘biến hình’ trước và sau khi trang điểm đã choáng, nhìn Ốc Thanh Vân còn sốc hơn

Ngay cả khi đã trang điểm nhẹ, Ốc Thanh Vân vẫn mang đến sự khác biệt khá lớn so với lúc trang điểm sắc sảo.

 Ngay cả khi đã trang điểm nhẹ, Ốc Thanh Vân vẫn mang đến sự khác biệt khá lớn so với lúc trang điểm sắc sảo.

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn1 Thực tế cho thấy, Khánh Thi chính là 1 trong những nghệ sĩ nữ có màn “biến hóa” nhan sắc tài tình nhất với công nghệ makeup.

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn2

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn3 Loạt ảnh đặt lên bàn cân so sánh diện mạo trước và sau khi “lột xác” của “Nữ hoàng dancesport” thực sự khiến người xem sửng sốt.

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn4

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn5

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn6 Tuy nhiên, đây cũng chính là điều mà nhiều cô gái phải học tập bởi không phải ai cũng biết cách chăm chút cho bản thân trong những dịp cần thiết.

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn7

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn8

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn9 Khi là người phụ nữ của gia đình, bạn có thể để tóc tai bù xù và gương mặt mộc nhợt nhạt. Nhưng, khi ra đường, bạn nhất định phải lộng lẫy như 1 quý cô.

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn10

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn11 Thực sự, Khánh Thi như biến thành 1 nhân vật khác khi đi quay chương trình hoặc tham dự sự kiện.

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn12 Tuy nhiên, Khánh Thi không phải là bà mẹ duy nhất nằm trong danh sách này.

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn13 “Cùng hội cùng thuyền” với cô còn có MC Ốc Thanh Vân

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn15 Rõ ràng, son phấn luôn là trợ thủ đắc lực của bất cứ người phụ nữ nào và một mỹ nhân đình đám như Khánh Thi hay Thanh Vân hẳn không phải là ngoại lệ.

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn14 Một “mẹ bỉm sữa” chuẩn-không-cần-chỉnh và một MC xinh đẹp, cuốn hút hội tụ trong cùng 1 người phụ nữ.

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn16 Sự khác biệt quá lớn của người đẹp sau khi được chăm sóc chỉn chu từ mái tóc cho tới gương mặt, trang phục.

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn17 Quầng thâm mắt và đôi môi nhạt màu là 2 khuyết điểm nổi bật mà Khánh Thi, Thanh Vân đều không may sở hữu. Tuy nhiên, tất cả hoàn toàn đều có thể được cứu vãn nhờ những tông trang điểm đa dạng từ đỏ tươi cho tới cam đất hoặc sắc nude thời thượng.

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn18 Gương mặt khi đã trang điểm, đeo kính lên trông cũng có “thần thái” hơn hẳn.

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn19

khanh-thi-oc-thanh-van-blogtamsuvn20 Ngay cả khi đã trang điểm nhẹ, Ốc Thanh Vân vẫn mang đến sự khác biệt khá lớn so với lúc trang điểm sắc sảo.

Theo Thethaovaxahoi


Khánh Thi

Ốc Thanh Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.