Khánh Thi khóc nức nở khi chồng giành HCV ở SEA Games 31

Khánh Thi không giấu được cảm xúc khi chứng kiến ông xã Phan Hiển một lần nữa mang vinh quang về cho quốc gia tại kỳ SEA Games 31.

Dancesport Việt Nam bội thu vàng trong ngày ra quân 15/5 tại SEA Games 31. Kiện tướng dancesport Phan Hiển (tên thật là Nguyễn Đoàn Minh Trường) xuất sắc giành ba tấm huy chương vàng cùng bạn nhảy Đặng Thu Hương.

Khánh Thi khóc nức nở khi chồng giành HCV ở SEA Games 31-1

Phan Hiển và Đặng Thu Hương

Trên trang cá nhân, Khánh Thi đăng tải đoạn clip xúc động bên cạnh ông xã khi chứng kiến Phan Hiển giành huy chương vàng cùng bạn nhảy.

Cô chia sẻ: "Chúc mừng ông xã và bạn nhảy đã tạo nên lịch sử mới cho dancesport Việt Nam. Phan Hiển - Thu Hương đạt được 3 huy chương vàng ở 3 hạng mục tham gia 5 điệu toàn năng Latin, điệu đơn Paso và điệu đơn Jive".

Khánh Thi khóc nức nở khi chồng giành HCV ở SEA Games 31-2

Khánh Thi khóc nức nở khi chồng giành HCV ở SEA Games 31-3

Khánh Thi bật khóc khi chồng giành HCV tại SEA Games 31

Phan Hiển hôn trán và ôm Khánh Thi, dỗ dành vợ khi cô vỡ òa trong cảm xúc. Anh viết trên mạng xã hội: “Mang huy chương về cho bà xã”.

Tại kỳ SEA Games năm nay, Khánh Thi giữ vai trò HLV trưởng của đội tuyển dancesport Việt Nam bên cạnh kiện tướng Chí Anh.

Để chuẩn bị tốt nhất cho Đại hội thể thao Đông Nam Á lần này, Khánh Thi đã đưa hai vận động viên mà cô phụ trách là Phan Hiển và Đặng Thu Hương đi tập huấn và chinh chiến tại đấu trường quốc tế.

Khánh Thi khóc nức nở khi chồng giành HCV ở SEA Games 31-4

Không chỉ được khán giả chú ý tới bởi các hoạt động nghệ thuật mà đời sống tình cảm của Khánh Thi – Phan Hiển cũng rất được quan tâm. Phan Hiển từng là học trò của Khánh Thi, kém cô 11 tuổi song họ dành tình cảm và có cuộc hôn nhân viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ như hiện tại. Minh chứng cho tình yêu của họ là hai đứa con xinh đẹp.

Cặp đôi luôn song hành, hỗ trợ nhau trên con đường sự nghiệp. Trên mạng xã hội, hai vợ chồng thường xuyên đăng tải những hình ảnh bình dị, hạnh phúc cùng hai con nhỏ và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Khánh Thi khóc nức nở khi chồng giành HCV ở SEA Games 31-5

Theo TPO


Khánh Thi

Phan Hiển

SEA Games


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.