Khánh Thi - Phan Hiển khoe hình ảnh lúc mới hẹn hò 16 năm trước

Hình ảnh ''ngây ngô'' của Khánh Thi, Phan Hiển lúc mới hẹn hò thu hút sự chú ý của công chúng.

Cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển vừa chia sẻ hình ảnh lúc mới hẹn hò 16 năm trước. Trong ảnh, cả hai trẻ trung, sành điệu, tuy nhiên vẫn có vẻ ''ngây ngô''.

Kem theo hình ảnh này, Khánh Thi thắc mắc không hiểu vì sao ông xã Phan Hiển có thể ''cưa đổ'' được cô. 

Khánh Thi - Phan Hiển khoe hình ảnh lúc mới hẹn hò 16 năm trước-1

Phan Hiển - Khánh Thi lúc mới hẹn hò 16 năm trước. 

Những chia sẻ của Khánh Thi - Phan Hiển đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dưới bài viết, người hâm mộ thích thú để lại bình luận ngưỡng mộ cặp đôi và cho rằng chính tình yêu, sự chân thành, cử chỉ ga lăng, ngọt ngào của Phan Hiển đã khiến Khánh Thi rung động. 

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi nổi tiếng trong làng khiêu vũ thể thao Việt Nam. Cô hơn chồng 12 tuổi và từng là HLV dạy chồng dancesport. Khi ấy, Phan Hiển chỉ mới là chàng trai 16 - 17 tuổi, còn Khánh Thi đã là nữ kiện tướng tài năng và có tiếng trong nghề. Từ mối quan hệ cô - trò, họ phát triển thành bạn nhảy đầy ăn ý. 

Khánh Thi - Phan Hiển khoe hình ảnh lúc mới hẹn hò 16 năm trước-2

Tổ ấm viên mãn của Khánh Thi - Phan Hiển.

Qua quá trình tiếp xúc, cặp đôi nảy sinh tình cảm và quyết định đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, chuyện tình của cả hai gặp nhiều sóng gió. Thời điểm ấy, Khánh Thi phải chịu nhiều điều tiếng khi yêu học trò kém 11 tuổi. 

Trước những trắc trở, cặp đôi từng chia tay và có tình yêu mới nhưng sau đó họ lại trở về bên nhau, cùng nhau tạo dựng một gia đình hạnh phúc.

Sau nhiều năm bên nhau, cặp đôi tổ chức một đám cưới như mơ trong sự chúc phúc của hai bên gia đình, bạn bè và người hâm mộ vào ngày 12/2022. Tình cảm giữa hai vợ chồng ngày càng gắn bó khăng khít. Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, Phan Hiển - Khánh Thi có tổ ấm viên mãn với 3 người con đủ nếp đủ tẻ. 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/khanh-thi-phan-hien-khoe-hinh-anh-luc-moi-hen-ho-16-nam-truoc-ar858846.html

Khánh Thi

Phan Hiển


Cơn sốt game show đè bẹp ca sĩ Việt
Album của Karik là một trong những sản phẩm âm nhạc tâm huyết của nghệ sĩ Việt đang bị kìm hãm vì sức nóng của game show "Anh trai say hi" và "Anh trai vượt ngàn chông gai".
Sao
Con gái Angelina Jolie và Brad Pitt thông báo bỏ họ cha
Shiloh, con gái đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt, đang trong quá trình thực hiện các thủ tục cần thiết để bỏ họ cha ra khỏi tên. Động thái mới nhất là thông báo công khai trên báo chí.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.