Khánh Thy – Phan Hiển làm đám cưới sau 13 năm sống chung?

Bức hình cầu hôn mà kiện tướng Dancesport đăng tải đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Khánh Thy và Phan Hiển từng là mối tình gây nhiều tranh cãi khi cô sống chung cùng bạn trai kém 12 tuổi nhưng không kết hôn. Chứng minh tình yêu bền vững, cặp đôi đồng hành cùng nhau qua nhiều sóng gió, định kiến, hiện đã có hai bé dễ thương.

Mới đây, Khánh Thy bất ngờ đăng tải bức hình cầu hôn với dòng trạng thái ngắn gọn là biểu tượng nhẫn cưới. Đây là lần đầu nữ nghệ sĩ đăng tải ẩn ý về nội dung kết hôn cùng anh nhà.

Khánh Thy – Phan Hiển làm đám cưới sau 13 năm sống chung?-1


Bức ảnh lập tức trở thành chủ đề quan tâm của nhiều khán giả. Đông đảo bình luận hỏi về đám cưới của Khánh Thi – Phan Hiển: “Cuối cùng họ cũng đã có một đám cưới; Anh chị làm đám cưới đi ạ, mong anh chị hạnh phúc; Cái kết đẹp cho chuyện tình vất vả…”. Khi một khán giả chia sẻ: “Ôi! Họ cưới nhau kìa” – Khánh Thy ẩn ý đáp: “Nhớ làm hoành tá tràng”.

Giải đáp thắc mắc của khán giả, phóng viên Tiền Phong đã liên hệ và được đại diện của cặp đôi xác nhận thông tin đăng tải trên trang nhưng chưa thể hé lộ gì thêm và hi vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ chuyện tình của cặp đôi.

Khánh Thy – Phan Hiển làm đám cưới sau 13 năm sống chung?-2


Trước đây, không ít lần Khánh Thy từng ẩn ý nói về ước mong được 1 lần mặc váy cô dâu trên lễ đường. Trong lần phỏng vấn gần nhất, Phan Hiển từng chia sẻ: “Dù chưa có hôn lễ chính thức nhưng từ lúc dọn về sống chung, cả hai đều đặt tình cảm lên trên hết. Khối lượng công việc của cặp đôi khá nhiều nên để lên kế hoạch về đám cưới trong tương lai gần là điều khá khó khăn.”

Nhìn lại 13 năm bên nhau, cặp đôi từng chia sẻ dù nhiều lần “xô bát xô đũa”, cuối cùng cặp đôi vẫn cố gắng giữ gìn hạnh phúc gia đình, thấu hiểu nhau. "Tớ giận hắn đủ thứ, la mắng hắn đủ thứ, trách cứ hắn đủ thứ, chửi đổng lên cũng có ý chứ, đánh nhau cũng vài chục lần chứ có ít đâu. Bỏ hắn đi xa cũng liên tục ý chứ.Trách hắn đa tình cũng triền miên. Rồi bỏ nhau liên tục ý chứ. Ấy vậy mà giờ vẫn ở bên cạnh hắn." – Khánh Thy cho biết.

Vào ngày kỉ niệm 13 năm bên nhau, Phan Hiển đăng hình cùng bà xã với dòng chia sẻ: ““Kỷ niệm 13 năm chúng tớ quen nhau. Luôn dành cho em những điều tốt nhất mà anh có thể làm".

Khánh Thy – Phan Hiển làm đám cưới sau 13 năm sống chung?-3Khánh Thy – Phan Hiển làm đám cưới sau 13 năm sống chung?-4

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/khanh-thy-phan-hien-lam-dam-cuoi-sau-13-nam-song-chung-post1422763.amp?fbclid=IwAR3Rw2eSnkglx8VDF31JMlgSwhFVLbWDVxwd7Z31c7nKYTCVY0rLdI8iLKc

Khánh Thy

Phan Hiển


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.