"Khẩu chiến" túi Birkin, Ngọc Trinh đáp trả đanh đá: Trinh và thượng đế không thích điều này!

Xem ra sự vụ khẩu chiến vì túi Birkin ngày càng "leo thang" và căng thẳng hơn bao giờ hết!

Xem ra sự vụ khẩu chiến vì túi Birkin ngày càng "leo thang" và căng thẳng hơn bao giờ hết!

>> Túi Hermes 1,5 tỷ đồng của Ngọc Trinh bị nghi là hàng nhái

Chỉ một hình ảnh 4 chiếc túi Birkin da cá sấu Himalayan mà dường như cả Vbiz rúng động. Câu chuyện ngày càng phát triển theo chiều hướng "hòn bấc ném đi, hòn chì ném lại". Khởi nguồn từ NTK Đỗ Mạnh Cường, rồi đến Vũ Khắc Tiệp lên tiếng, và giờ góp lời thêm là cả Ngọc Trinh.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh vừa cho đăng tải một dòng trạng thái cực kỳ "đanh đá" về nhân vật mà qua nhiều từ khóa như "một NTK nổi tiếng", "birkin màu đen", "chuẩn bị làm show"... ai cũng biết đó là NTK Đỗ Mạnh Cường.

Khẩu chiến túi Birkin, Ngọc Trinh đáp trả đanh đá: Trinh và thượng đế không thích điều này! - Ảnh 1.

Ngọc Trinh đá xéo NTK Đỗ Mạnh Cường bằng hình ảnh và lời lẽ khá "chua".

Cụ thể chia sẻ của Ngọc Trinh như sau:

"Từ trước đến giờ Trinh không thích quan tâm hay ý kiến những chuyện tào lao, nhất là chuyện không phải của mình. Nhưng đến lần này thì thấy thật quá kỳ. Một NTK cũng được gọi là "nổi tiếng" mà sao họ không tập trung nâng cấp chuyên môn là thiết kế? Hay đúng như nhiều báo phán toàn copy rồi tự nhận là của mình, thời gian còn lại quá rãnh rỗi đi phán bừa chuyện đàn bà con gái. Hay cuộc đời copy của anh chỉ có tiền mua mỗi cái birkin màu đen xách 1000 lần nên nghĩ ai cũng như anh? Chuẩn bị làm show thì lo tìm mẫu mà copy đi chứ đừng dựa hơi phụ nữ để câu view như những lần trước. Ngọc Trinh - Lê Hà - Hậu Phương - Hải Dương và thượng đế không thích điều này anh nhé"

Trong trạng thái của Ngọc Trinh có đề cập đến nhiều vấn đề như "toàn copy rồi tự nhận là của mình" hay "phán bừa chuyện đàn bà con gái". Ngọc Trinh còn dùng những lời lẽ khá coi thường Đỗ Mạnh Cường như "chỉ có tiền mua mỗi cái Birkin màu đen xách 1000 lần".

Khẩu chiến túi Birkin, Ngọc Trinh đáp trả đanh đá: Trinh và thượng đế không thích điều này! - Ảnh 2.

NTK Đỗ Mạnh Cường từng khá thân thiết với bên Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp. Nhưng giờ đây cả hai bên lại khẩu chiến với nhau vì túi Birkin.

Khẩu chiến túi Birkin, Ngọc Trinh đáp trả đanh đá: Trinh và thượng đế không thích điều này! - Ảnh 3.

Đây là chiếc túi Birkin của NTK Đỗ Mạnh Cường mà theo Ngọc Trinh mỉa là "xách 1000 lần". Hiện trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường đã xóa post chia sẻ về nghi án túi fake chợ Bến Thành.

Về chiếc túi Birkin da cá sấu của Ngọc Trinh, khả năng cao rằng đây là món hàng hiệu thứ thiệt. Bởi trong chuyến du ngoạn châu Âu vừa qua, người đẹp với "vòng eo 56" không ngần ngại xách hẳn chiếc túi này vào cửa hàng của Hermes. 

Khẩu chiến túi Birkin, Ngọc Trinh đáp trả đanh đá: Trinh và thượng đế không thích điều này! - Ảnh 4.

Ngọc Trinh mang hẳn túi Birkin da cá sấu trắng có giá trị khoảng 2,5 tỷ đồng của mình vào cửa hàng của Hermes bên châu Âu.

Một trong những chủ nhân của chiếc túi đắt đỏ này - Á hậu Hậu Phương cũng vừa lên tiếng khẳng định rằng món hàng hiệu của cô là xịn. Trên trang cá nhân, người đẹp này chia sẻ:

Khẩu chiến túi Birkin, Ngọc Trinh đáp trả đanh đá: Trinh và thượng đế không thích điều này! - Ảnh 5.

Á hậu Hậu Phương mang cả hóa đơn ra để chứng thực rằng mình dùng hàng hiệu 100%, và còn tuyên bố cô là khách VIP của Hermes, ai thắc mắc có thể ra store Hermes của Việt Nam để kiểm tra. Vũ Khắc Tiệp cũng đã nhanh chóng nhấn "like" post này của người đẹp.


>>Hình ảnh HOT: Phải chăng Hermes "bán buôn" túi Birkin mấy tỷ đồng sang Việt Nam?

Theo Trí thức trẻNgọc Trinh

Vũ Khắc Tiệp

Túi Birkin

hermes birkin

khẩu chiến túi birkin

NTK Đỗ Mạnh Cường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.