Khi mỹ nhân Việt trùng tên cùng chạm mặt: Phần thắng nhan sắc nghiêng về ai?

Tóc Tiên - Thủy Tiên, Tăng Thanh Hà - Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên... đều có dịp chạm mặt. Vậy nhan sắc của ai hấp dẫn khán giả hơn?

Tóc Tiên - Thủy Tiên, Tăng Thanh Hà - Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên... đều có dịp chạm mặt. Vậy nhan sắc của ai hấp dẫn khán giả hơn?

Khi mỹ nhân Việt trùng tên cùng chạm mặt: Phần thắng nhan sắc nghiêng về ai?-1
Tên của Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên trùng khớp với tên của MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Vì sự thú vị này, khán giả rất mong chờ được thấy hai mỹ nhân hội ngộ trong một khung hình.

Khi mỹ nhân Việt trùng tên cùng chạm mặt: Phần thắng nhan sắc nghiêng về ai?-2
Cuối cùng ngày ấy cũng đến khi song Duyên hội ngộ trong một sự kiện. Bên cạnh một Kỳ Duyên trẻ trung, sắc sảo là một Kỳ Duyên gợi cảm, mặn mà ở tuổi trung niên. Mặc dù đã U60 nhưng MC hải ngoại vẫn giữ được thần thái tươi trẻ, vóc dáng mảnh mai gợi cảm không thua kém người đẹp 9X.

Khi mỹ nhân Việt trùng tên cùng chạm mặt: Phần thắng nhan sắc nghiêng về ai?-3
Màn chạm trán của Hồ Ngọc Hà và Tăng Thanh Hà được xem là cuộc đọ sắc kinh điển, khi cả hai đều được xem là biểu tượng nhan sắc trong showbiz Việt. Thật khó để phân chia thắng bại bởi "mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười". Nếu Hồ Ngọc Hà sở hữu khuôn mặt lai tây rực rỡ, Tăng Thanh Hà lại thuần Việt, mặn mà, khiến người đối diện muốn nhìn mãi không thôi.

Khi mỹ nhân Việt trùng tên cùng chạm mặt: Phần thắng nhan sắc nghiêng về ai?-4
Không kém phần hấp dẫn là màn so kè nhan sắc của Thủy Tiên và Tóc Tiên khi có dịp đứng chung khung hình. Thủy Tiên mang vẻ đẹp gợi cảm, mặn mà của gái một con, trong khi Tóc Tiên trẻ trung, cá tính và vẫn rất hiện đại ngay cả khi mặc áo dài truyền thống.

Khi mỹ nhân Việt trùng tên cùng chạm mặt: Phần thắng nhan sắc nghiêng về ai?-5
Bộ đôi hoa hậu Phạm Hương - Diễm Hương cũng từng có dịp chạm mặt, không hẹn mà cùng mặc trang phục sắc trắng tinh khôi. Cả hai đều có thế mạnh ở gương mặt khả ái, ánh mắt có thần và nụ cười rạng rỡ. Về độ "sáng", Phạm Hương có phần nhỉnh hơn, song về độ "duyên" thì Diễm Hương lại trên một bậc.

Khi mỹ nhân Việt trùng tên cùng chạm mặt: Phần thắng nhan sắc nghiêng về ai?-6
Cặp chị em "trên bến dưới thuyền" Thanh Hằng và Minh Hằng. Hằng "lớn" đẹp sắc sảo, trong khi Hằng "nhỏ" lại tươi sáng, dễ thương.

Khi mỹ nhân Việt trùng tên cùng chạm mặt: Phần thắng nhan sắc nghiêng về ai?-7
Mặc dù hơn tuổi nhưng nhan sắc Diễm My vẫn không hề kém cạnh khi đụng độ Huyền My.

Khi mỹ nhân Việt trùng tên cùng chạm mặt: Phần thắng nhan sắc nghiêng về ai?-8
Diễm My 9X cũng từng có nhiều dịp hội ngộ tiền bối Diễm My 6X. Mặc dù hơn Diễm My 9X gần 30 tuổi nhưng "nữ hoàng ảnh lịch" một thời vẫn rất mặn mà và tỏa sáng trong khung hình này.

Khi mỹ nhân Việt trùng tên cùng chạm mặt: Phần thắng nhan sắc nghiêng về ai?-9
Cuộc đụng độ hấp dẫn của Hoa hậu Việt Nam 2008 - Thùy Dung và Á hậu Việt Nam 2016 - Thùy Dung. Vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà của Thùy Dung giúp cô vẫn tỏa sáng rực rỡ khi đọ sắc đàn em trẻ đẹp.

Khi mỹ nhân Việt trùng tên cùng chạm mặt: Phần thắng nhan sắc nghiêng về ai?-10
Khoảnh khắc đọ sắc bất phân thắng bại của đôi bạn thân Nhã Phương - Ái Phương. Tuy nhiên, nếu ngắm kỹ một chút thì nhiều người cho rằng nhan sắc Ái Phương có điểm nhấn và chiều sâu hơn.

Khi mỹ nhân Việt trùng tên cùng chạm mặt: Phần thắng nhan sắc nghiêng về ai?-11
Á hậu Hoàng Anh và Á hậu Tú Anh không ai kém ai khi gặp gỡ.

Khi mỹ nhân Việt trùng tên cùng chạm mặt: Phần thắng nhan sắc nghiêng về ai?-12
Về nhan sắc, Uyên Linh không thể so bì được với Phương Linh. Tuy nhiên, ở Uyên Linh có nét cá tính riêng biệt khiến khán giả vẫn phải nhìn vào cô.

Theo VietNamNet


Tăng Thanh Hà

Hồ Ngọc Hà