Khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh đón Chi Pu đến quay show ở Trung Quốc

Chi Pu còn có động thái đặc biệt, được cho là ẩn ý nhắc đến chuyện thi hát ở Trung Quốc.

Những ngày qua, thông tin Chi Pu là đại diện Việt Nam tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng cùng hàng loạt những tên tuổi đình đám nhận được sự quan tâm của netizen.

Mới đây, netizen đã lan truyền những hình ảnh của Chi Pu tại xứ Trung. Dù hình ảnh không rõ nét vì "team qua đường" quay từ xa nhưng khán giả Việt vẫn dễ dàng nhận ra bóng dáng Chi Pu. Nữ ca sĩ diện váy trắng, đi giày cao gót, đến "tay bắt mặt mừng" khi nhìn thấy Huỳnh Hiểu Minh. Nam tài tử chủ động cúi thấp người, tươi cười chào đón đại diện đến từ Việt Nam.

Khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh đón Chi Pu đến quay show ở Trung Quốc-1
Hình ảnh đầu tiên của Chi Pu ở Trung Quốc

Khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh đón Chi Pu đến quay show ở Trung Quốc-2
Chi Pu - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu chạm mặt

Khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh đón Chi Pu đến quay show ở Trung Quốc-3
Nữ ca sĩ được đích thân Huỳnh Hiểu Minh hộ tống lên xe đến nơi ghi hình

Huỳnh Hiểu Minh là tên tuổi hàng đầu của làng giải trí xứ Trung. Trong suốt hơn chục năm qua, anh được các đài truyền hình đặc biệt yêu thích, mời góp mặt trong nhiều show giải trí. Huỳnh Hiểu Minh cũng chính là MC quen mặt dẫn dắt Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng. Chính vì thế, khoảnh khắc nữ ca sĩ đến từ Việt Nam lần đầu chạm mặt nam tài tử Trung Quốc nhanh chóng "gây sốt" mạng xã hội.

Khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh đón Chi Pu đến quay show ở Trung Quốc-4
Huỳnh Hiểu Minh là tên tuổi lớn của làng giải trí xứ Trung

Trên trang cá nhân, Chi Pu gần đây thường khoe ảnh cận mặt chụp beauty cực lung linh kèm với dòng trạng thái "Mời anh vào team em" hay đơn giản là biểu tượng "đóa hoa hồng". Đây đều là những ca khúc gắn liền với tên tuổi Chi Pu. 

Khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh đón Chi Pu đến quay show ở Trung Quốc-5

Đáng chú ý, chiều ngày 5/4, sau khi hình ảnh Chi Pu ở Trung Quốc bị rò rỉ, nữ ca sĩ đã chia sẻ ảnh kèm dòng chú thích: "As sweet as a mango" (tạm dịch: Ngọt như quả xoài). Người hâm mộ cho rằng đây là động thái mà người đẹp ngầm xác nhận đang thi hát ở nước bạn bởi MangoTV cũng chính là nhà đài phát sóng show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.

Theo PNVN

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/khoanh-khac-huynh-hieu-minh-don-chi-pu-den-quay-show-o-trung-quoc-20230405180418216.htm?fbclid=IwAR2_85KfLp0x0d-DMEwadn9HXi8B5APzh-N0ArjnBtuctQDLl0d2ZbX5l-8

Huỳnh Hiểu Minh

Chi Pu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.