Khoảnh khắc thân thiết giữa Kim Lý và bé Subeo

Không ít người bất ngờ với diện mạo dậy thì hiện tại của Subeo, đáng chú ý nhất là lúc cậu bé thân thiết bên Kim Lý.

Tối ngày 3/6, đêm liveshow Love Songs của Hồ Ngọc Hà tại Đà Nẵng đã chính thức diễn ra với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ, đồng nghiệp thân thiết và gia đình nữ ca sĩ. Một trong những nhân vật được khán giả quan tâm nhất khi góp mặt tại sự kiện là Subeo - con trai của Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Subeo năm nay đã 13 tuổi, diện mạo dậy thì cao lớn, trưởng thành của cậu bé gây bất ngờ. Tham gia liveshow của mẹ, Subeo luôn ở bên Kim Lý - chồng hiện tại của Hồ Ngọc Hà. Khoảnh khắc thân mật của cả hai thu hút sự chú ý của công chúng.

Khoảnh khắc thân thiết giữa Kim Lý và bé Subeo-1

Subeo ngồi cạnh Kim Lý, xem mẹ biểu diễn

Khoảnh khắc thân thiết giữa Kim Lý và bé Subeo-2

Khoảnh khắc thân thiết của Subeo và Kim Lý

Từ khi yêu Hồ Ngọc Hà, Kim Lý vẫn luôn xem Subeo như con ruột. Khi chia sẻ với truyền thông, anh cho biết vẫn đối xử công bằng với tất cả các con. Qua những bức ảnh mà nữ ca sĩ đăng tải lên mạng xã hội, Subeo và Kim Lý vô cùng thân thiết. Dù trong cuộc sống thường ngày hay mỗi chuyến du lịch, Kim Lý đều ở bên chăm sóc, chỉ dạy Subeo khiến ai nấy đều ấm lòng.

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/khoanh-khac-than-thiet-giua-kim-ly-va-be-subeo-20230604131831981.htm

Kim Lý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.