Xúc động trước khoảnh khắc Thủy Tiên vội vàng dúi thêm tiền vào tay người phụ nữ nghèo

Hành động của Thủy Tiên đã khiến người phụ nữ rất bất ngờ và cảm ơn rối rít.

Hôm nay (29/10), vợ chồng Thủy Tiên đã tiếp tục chuyến cứu trợ miền Trung sau lũ ở Quảng Bình. Cặp đôi hỗ trợ tiền mặt cho mỗi hộ dân 2 triệu đồng, những gia đình nào ở vùng ngập sâu hơn được 5-6 triệu đồng tùy hoàn cảnh.

Tuy nhiên, trong lúc phát tiền, Thủy Tiên thấy một người phụ nữ trông rất khắc khổ, có hoàn cảnh khó khăn. Lúc đầu cô vẫn phát tiền cho người phụ nữ này giống như mọi người khác, tuy nhiên sau đó Thủy Tiên cầm thêm tờ 500 nghìn đồng nhanh chóng dúi vào tay người phụ nữ đó trước khi qua lượt.

Xúc động trước khoảnh khắc Thủy Tiên vội vàng dúi thêm tiền vào tay người phụ nữ nghèo-1

Xúc động trước khoảnh khắc Thủy Tiên vội vàng dúi thêm tiền vào tay người phụ nữ nghèo-2

Hành động của Thủy Tiên đã khiến người phụ nữ vô cùng bất ngờ và cảm ơn cô rối rít. Ngoài ra, những người xem livestream cũng rất xúc động với tấm lòng của Thủy Tiên. Không chỉ riêng người phụ nữ này mà trước đó cô cũng sẵn sàng giúp đỡ thêm những người dân miền Trung khác khi họ trình bày hoàn cảnh khó khăn.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xuc-dong-truoc-khoanh-khac-thuy-tien-voi-vang-dui-them-tien-vao-tay-nguoi-phu-nu-ngheo-162202910225045603.htm

cứu trợ Miền Trung

Thủy Tiên

từ thiện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.