Khối tài sản "khủng" của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là "tay chơi hàng hiệu" thứ thiệt!

Đây đều là những nàng Hậu được khán giả mệnh danh là "đại gia ngầm" của showbiz vì sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa sau nhiều năm đăng quang.

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại những cuộc thi sắc đẹp uy tín đã giúp các người đẹp dễ dàng tạo dựng cho mình những cơ hội mới trong showbiz.

Ngoài việc tham gia thường xuyên hoạt động thiện nguyện, nhiều nàng Hậu còn trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng, đóng quảng cáo, lấn sân sàn catwalk, đóng phim… là những công việc mà nhiều nàng Hậu vẫn thử sức.

Bên cạnh đó, không ít người đẹp cũng có những hoạt động kinh doanh riêng để kiếm thêm thu nhập.

Nhờ hoạt động chăm chỉ, miệt mài thử sức ở các vai trò trong Vbiz nên sau nhiều năm, các nàng Hậu của Vbiz không chỉ có cuộc sống sung túc mà còn sở hữu khối tài sản "khủng" đáng nể.

Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 từ lúc mới 18 tuổi, đến nay, sau hơn 4 năm gia nhập làng giải trí, Kỳ Duyên đã tạo dựng cho riêng mình những thành quả nhất định.

Từ cuối năm 2016, sau khi kết thúc 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu, Kỳ Duyên đã lấn sân sang lĩnh vực thời trang bằng việc thường xuyên tham gia biểu diễn ở các sàn catwalk lớn nhỏ.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng xây dựng cho mình hình ảnh "IT girl" cá tính và dễ dàng chinh phục nhiều nhãn hàng, mang đến cho cô nguồn thu nhập không hề nhỏ mỗi năm từ vai trò đại diện hình ảnh.

Không những vậy, nhan sắc ngày càng xinh đẹp của Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng là điểm mạnh để nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện cao cấp săn đón.

Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-1

Sau hơn 4 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên đã tậu cho mình một căn hồ tiện nghi tại TP.HCM.

Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-2

Bức ảnh chụp không gian sống ngập tràn hàng hiệu của Kỳ Duyên.

Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-3

Người đẹp luôn sẵn sàng chi mạnh tay cho những món đồ hiệu xa xỉ, đắt tiền.

Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-4

Từ năm 2015, sau 1 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên từng gây xôn xao khi di chuyển tới sự kiện trên chiếc "xế hộp" Ranger Rover có giá trị khoảng 10 tỷ đồng.

Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-5

Đến giữa năm 2016, Kỳ Duyên còn tự thưởng cho bản thân một chiếc xế hộp trị giá hơn 3 tỷ đồng.

Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-6Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-7

Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng thường xuyên có những chuyến du lịch sang chảnh ở cả trong và ngoài nước.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương

Ba năm sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, từ một cô gái bình thường, Phạm Hương đã mau chóng "đổi đời" và nhập cuộc những mỹ nhân sang chảnh của Vbiz, có cuộc sống sung túc đáng mơ ước.

Ngoài những cơ hội làm đại sứ hình ảnh cho các nhãn hàng danh tiếng, Phạm Hương còn được tin tưởng mời ngồi "ghế nóng" một số cuộc thi liên quan đến sắc đẹp, giúp cô có nguồn thu nhập ổn định.

Đến nay, người đẹp gốc Hải Phòng không chỉ xây được nhà cho bố mẹ ở quê mà còn tậu cho mình căn hộ sang trọng tại TP.HCM, xế hộp riêng và những món đồ hiệu đắt tiền, không kém cạnh bất kỳ mỹ nhân nào.

Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-8Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-9Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-10

Không gian sống sang trọng của Phạm Hương từng được cô hé lộ cách đây không lâu.

Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-11

Bộ sưu tập giày dép đắt tiền của Phạm Hương từng khiến nhiều khán giả nói vui rằng: "Có thể mở được cả cửa hàng".

Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-12Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-13

Cây thông Noel phủ đầy những món đồ từ thương hiệu Dior đình đám yêu thích của người đẹp.

Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-14Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-15

Phạm Hương thường xuyên xuất hiện với các mẫu váy áo, túi xách, phụ kiện đắt tiền, như một cách để cô khẳng định thêm độ giàu có của bản thân.

Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo

Có phần kín tiếng hơn người khác nhưng nếu so về tài sản, "thần tiên tỉ tỉ" không thua kém bất cứ "đại gia ngầm" trong showbiz nào.

Sở hữu vẻ xinh đẹp, lý lịch "sạch sẽ" không scandal đã giúp Đặng Thu Thảo luôn được các thương hiệu cũng như các nhãn hàng lớn để mắt.

Các bản hợp đồng đại diện hình ảnh hay quay TVC quảng cáo từ các thương hiệu trong nước lẫn quốc tế là một trong những nguồn thu nhập lớn của Hoa hậu Việt Nam 2012 mỗi năm.

Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-16

Trước khi kết hôn với ông xã Trung Tín, Đặng Thu Thảo đã sở hữu cho riêng mình một căn hộ sang trọng tại TP.HCM.

Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-17

Trong lễ cưới ngày 6/10/2017, căn biệt thự tại Quận 9, TP.HCM của Thu Thảo cũng lần đầu được công khai.

Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-18Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-19Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-20Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-21

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng thường xuyên xuất hiện với những trang phục, túi xách đắt tiền.

Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy

Suốt 12 năm đăng quang, hiếm có Hoa hậu nào luôn duy trì được sức nóng và vẻ ngoài tươi trẻ của mình như Mai Phương Thúy.

Bên cạnh sứ mệnh của một Hoa hậu, người đẹp cũng từng xuất hiện với nhiều vai trò diễn viên, đại sứ thương hiệu của các nhãn hàng, kinh doanh ... Không chỉ vậy, Mai Phương Thúy còn được mệnh danh "đại gia bất động sản" khi sở hữu nhiều căn hộ có giá trị lớn.

Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-22

Được mệnh danh là "đại gia bất động sản", Mai Phương Thúy nắm trong tay nhiều căn hộ có giá trị khủng. Mỹ nhân họ Mai từng mua một căn chung cư cao cấp tại Quận 7, TP.HCM. Sau đó, cô chuyển sang một căn hộ khác sang trọng không kém trung tâm Quận 1.

Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-23

Bên cạnh đó, người đẹp rất mát tay trong kinh doanh nhờ chiếc lược đầu tư đúng đắn. Cô sở hữu nhiều nhà hàng ẩm thực giữa trung tâm TP.HCM.

Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-24Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-25Khối tài sản khủng của các nàng Hậu đình đám Vbiz: Hết sắm nhà lầu xế sang lại được mệnh danh là tay chơi hàng hiệu thứ thiệt!-26

Mai Phương Thúy còn được mệnh danh là "tay chơi hàng hiệu" đích thực của Vbiz khi sở hữu nhiều món đồ đắt giá đến từ các thương hiệu danh tiếng. Nàng Hậu từng gây sốc khi nhiều lần chi bạo để sở hữu cả bộ sưu tập hay mua bộ váy ngủ 120 triệu đồng với lý do "anh nhân viên bảo mua".

Theo Helino


Đặng Thu Thảo

Mai Phương Thúy

Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.