Không chỉ bị chơi xấu ở The Face, ngoài đời cũng có kẻ đang cố hãm hại Minh Hằng

Fan lo lắng khi thời gian này, nhiều rắc rối không rủ mà cùng tìm đến Minh Hằng.

Fan lo lắng khi thời gian này, nhiều rắc rối không rủ mà cùng tìm đến Minh Hằng.

Thời gian gần đây, khi The Face 2017 đang rục rịch khởi động fan Minh Hằng cũng háo hức không kém trước thông tin nữ ca sĩ có thể sẽ là một trong ba vị huấn luyện viên quyền lực ngồi trên ghế nóng. Thế nhưng mới đây Minh Hằng đã chính thức tuyên bố rằng cô sẽ không có mặt trong The Face với lí do hết sức bất ngờ – bị đồng nghiệp chèn ép. Cô nàng thẳng thắn chia sẻ: “Hằng không muốn BTC khó xử vì mình. Dù sao thì công ty cũng là nơi dành cho Hằng rất nhiều cơ hội tốt. Nếu đã có người không thích Hằng ngồi cùng họ trên vị trí HLV và gây sức ép cho BTC thì Hằng vui vẻ ra đi”. Tiết lộ của Minh Hằng khiến các fan không khỏi sửng sốt, bởi với danh tiếng cũng như chỗ đứng vững chắc của nữ ca sĩ trong showbiz Việt thì không biết ai còn có thể gây khó dễ cho cô như vậy. Bên cạnh đó, nhiều fan cũng ấm ức và bất bình thay cho thần tượng của mình bởi xét về kinh nghiệm, địa vị mà Minh Hằng gây dựng đến thời điểm hiện tại có lẽ thừa sức để cô ngồi lên vị trí HLV The Face.

minh hang blogtamsuvn (1)Fan tin rằng Minh Hằng có đủ tố chất để làm HLV ở The Face

Tuy nhiên, không quá để tâm đến vấn đề này, Minh Hằng vẫn ra sức trấn an fan, cô tuyên bố rằng mình chỉ cần fan ở bên cạnh: “Dù thế giới có chuyện gì xảy ra thì ngày mai cũng chỉ có Heo và Fan thôi nhé. Chúng ta hãy cùng nhau tâm sự và chơi đùa thôi nà, có ước mơ hay nguyện vọng gì thì chuẩn bị mai chúng ta cùng thực hiện nha”.

Xem thêm: Đi dự đám cưới mà mặc thế này, cô dâu cũng phải ‘nóng mặt’ vì Midu

minh hang blogtamsuvn (6)Minh Hằng đăng status trấn an fan

minh hang blogtamsuvn (4)Cô nàng vẫn hết sức vui vẻ, không bị ảnh hưởng bởi những chuyện tiêu cực

minh hang blogtamsuvn (2)Cô nàng chứng tỏ bản lĩnh với fan

Không chỉ gặp vấn đề ở chương trình The Face mà Minh Hằng cũng đang bị vài sự cố trong cuộc sống đời thường. Khi được một fan vào thắc mắc vì không tìm thấy Facebook cá nhân của nữ ca sĩ thì cô nàng lập tức tiết lộ rằng mình vừa bị hack Face: “Facebook riêng của chị đang bị hack rồi em, chị đang tìm cách lấy lại đây”. Việc một trang cá nhân bình thường bị hack đã tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, rắc rối nên nên tài khoản của người nổi tiếng như Minh Hằng lại càng nguy hiểm hơn. Có thể những thông tin cá nhân và bí mật của nữ ca sĩ sẽ bị phát tán cũng như việc đối tượng xấu lợi dụng Facebook Minh Hằng để lừa đảo, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cô nàng.

minh hang blogtamsuvn (5)Không chỉ bị chèn ép ở The Face, Minh Hằng còn đau đầu vì Facebook cá nhân vừa bị đột nhập 

Có vẻ như thời gian này khá nhiều sự việc đau đầu đều ập đến cùng một lúc nhưng fan tin rằng với bản lĩnh và tính cách mạnh mẽ của Minh Hằng, nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng vượt qua và giải quyết hết mọi rắc rối không đáng có.

 
TT Theo Thethaovaxahoi

Minh Hằng

The Face


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.