Không chỉ hiếu thảo với mẹ kế, Ngọc Trinh còn tặng quà và lì xì cho họ hàng bên mẹ

"Ngày Tết, Trinh có gửi quà về chúc Tết cho mấy gì dượng và cậu mợ. Tôi đại diện thay mặt cho Trinh về gửi tặng mọi người", mẹ kế Ngọc Trinh chia sẻ.

"Ngày Tết, Trinh có gửi quà về chúc Tết cho mấy gì dượng và cậu mợ. Tôi đại diện thay mặt cho Trinh về gửi tặng mọi người", mẹ kế Ngọc Trinh chia sẻ.

Khép lại kỳ nghỉ Tết nguyên đán, Ngọc Trinh đã bắt đầu quay lại với công việc đời thường. Chia sẻ cuộc sống thường ngày ở hiện tại, người mẫu nội y cũng bật mí những kỷ niệm trong những ngày đón xuân bên gia đình.

Không chỉ hiếu thảo với mẹ kế, Ngọc Trinh còn tặng quà và lì xì cho họ hàng bên mẹ-1

Không chỉ hiếu thảo với mẹ kế, Ngọc Trinh còn tặng quà và lì xì cho họ hàng bên mẹ-2

Cách đây ít giờ, nữ diễn viên Vòng eo 56 gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh về thăm quê hương của mẹ kế trong dịp Tết vừa qua. Đăng tải clip ghi lại giây phút bà Sáu Phương về thăm họ hàng, mỹ nhân họ Trần bảo: "Đây là họ hàng bên mẹ kế của Trinh, thương lắm... tuy không là máu mủ nhưng thương yêu mình từ lúc nhỏ xíu".


Clip mẹ kế thay mặt Ngọc Trinh tặng quà và mừng phong bao cho họ hàng của mình

Trong clip, bạn đời của bố Ngọc Trinh cầm phong bao lì xì mừng tuổi cho anh em họ hàng của mình. Nói về những món quà dành tặng người thân trong dịp tết đến xuân về, mẹ kế của người đẹp họ Trần cho biết: "Ngày Tết, Trinh có gửi quà về chúc Tết cho mấy gì dượng và cậu mợ. Trinh gửi cho mỗi gì dượng, cậu mợ một phong bao lì xì và mỗi gia đình được một hộp quà tết. Tôi đại diện thay mặt cho Trinh về gửi tặng mọi người".

Đáp lại chân tình của Ngọc Trinh, những người anh em họ hàng nhà mẹ kế đều gửi lời cảm ơn trân trọng tới người con riêng của chồng bà Sáu Phương. "Mọi người chúc con mạnh khỏe, trẻ đẹp và thành công mãi nghe Trinh", người thân của mẹ kế bày tỏ.

Không chỉ hiếu thảo với mẹ kế, Ngọc Trinh còn tặng quà và lì xì cho họ hàng bên mẹ-3

Clip mẹ kế thay mặt con gái về tặng quà cho họ hàng nhân dịp đón xuân mới của Ngọc Trinh đã nhận được những lời tán dương từ mọi người. Ai cũng cảm động trước tấm lòng thơm thảo của người mẫu nội y dành cho họ hàng của người mẹ "không cùng máu mủ huyết thống".

"Rất ngưỡng mộ Trinh có tấm lòng hiếu thảo lo cho gia đình lẫn bà con. Đúng là người đẹp đi đôi với tài và đức, Trinh đã đẹp người còn đẹp nết", người hâm mộ bày tỏ.

Bên cạnh lời hay ý đẹp, một số ý kiến lại phân vân cho rằng Ngọc Trinh "đã dàn xếp từ xa". Trước ý kiến trái chiều, người mẫu nội y phân trần: "Năm nào cũng vậy nhưng năm nay mọi người muốn gửi clip cho Trinh xem".

Không chỉ hiếu thảo với mẹ kế, Ngọc Trinh còn tặng quà và lì xì cho họ hàng bên mẹ-4Không chỉ hiếu thảo với mẹ kế, Ngọc Trinh còn tặng quà và lì xì cho họ hàng bên mẹ-5
Ngọc Trinh bên bố và mẹ kế cùng các thành viên khác trong gia đình trong dịp Tết vừa qua

Không chỉ giàu có, lâu nay Ngọc Trinh vẫn được tiếng là con gái hiếu thảo với cha mẹ, nhất là tình cảm đầy ắp của cô tới người mẹ kế. Mỗi lần nhắc đến mẹ, ngôi sao sinh năm 1989 thường dành nhiều lời lẽ trân trọng cho bà Sáu Phương. "Tuy không phải mẹ ruột nhưng đối với tôi, mẹ luôn là người tuyệt vời nhất thế gian. Mối quan hệ giữa tôi và mẹ trên cả tuyệt vời và chưa bao giờ tôi nghĩ mẹ là mẹ kế”, Ngọc Trinh tâm sự.

Không chỉ hiếu thảo với mẹ kế, Ngọc Trinh còn tặng quà và lì xì cho họ hàng bên mẹ-6

Không chỉ hiếu thảo với mẹ kế, Ngọc Trinh còn tặng quà và lì xì cho họ hàng bên mẹ-7Không chỉ hiếu thảo với mẹ kế, Ngọc Trinh còn tặng quà và lì xì cho họ hàng bên mẹ-8
Mặc dù chỉ là mẹ kế nhưng Ngọc Trinh yêu thương và chăm sóc như mẹ ruột. Người mẫu nội y đưa mẹ kế đi làm đẹp hay không ngần ngại ngồi xuống đất để mang thử giày cho bà

Đáp lại sự thương yêu từ con gái của chồng, bà Phương cũng dành cho Ngọc Trinh tình cảm sâu sắc. Hết lời khen ngợi sự hiếu thảo và hào phóng của con riêng, bà Sáu Phương phát biểu: "Tôi bình dân nhưng được Trinh sửa soạn cho nhiều. Mỗi tháng Trinh gửi tiền cho ba 7 triệu đồng, tôi 3 triệu đồng vì ba Trinh phải đi chợ mua đồ nấu ăn.

Tôi nhiều lúc không hiểu ý chồng thích gì nên cứ để ba Trinh đi chợ. Còn 3 triệu đồng Trinh đưa riêng tôi để thích sắm gì thì sắm. Tôi rất mừng vì con của chồng có hiếu với mình như vậy. Khi chăm nom cho chúng nó, tôi không nghĩ đó là con của chồng mà luôn nghĩ đó là con của mình thôi".

Theo VietNamNet


Ngọc Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.