Không chỉ Ngô Kiến Huy, Tiến Luật cũng bị Trường Giang 'chặt chém' không thương tiếc

Tiến Luật làm MC thay thế Ngô Kiến Huy tại "Thách thức danh hài" và bị hai đồng nghiệp chặt chém không thương tiếc.

Tiến Luật làm MC thay thế Ngô Kiến Huy tại "Thách thức danh hài" và bị hai đồng nghiệp chặt chém không thương tiếc.

Nếu như ở mùa trước, khán giả đã quá quen thuộc với sự dẫn dắt của “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy thì đến với Thách thức danh hài mùa 4, người xem bất ngờ trước sự xuất hiện của diễn viên Tiến Luật trong vai trò MC chương trình.

Nhưng số phận của hai anh chàng MC hóm hỉnh này thì không khác nhau là mấy, khi liên tục bị cặp đôi Trường Giang - Trấn Thành "chặt chém" trên sân khấu.

Trong tập 12 của Thách thức danh hài mùa 3, MC Ngô Kiến Huy xuất hiện trong trang phục học sinh có đeo khăn quàng đỏ và giới thiệu hào hứng. Đang dẫn dắt thì bỗng "ông nội" Trường Giang bất ngờ xuất hiện trách móc "chàng Bắp" và đánh đòn vì tội trốn học khiến khán giả cười nghiêng ngả. 


Ngô Kiến Huy bị hai "ông nội" Trường Giang, Trấn Thành đánh vì tội bỏ học

Còn số "số phận" MC Tiến Luật trong mùa mới cũng không khả quan hơn là mấy khi ngay trong tập đầu tiên của mùa 4 đã bị bộ đôi giám khảo Trường Giang - Trấn Thành “dìm hàng”, khiến anh tự nhận mình đang mặc đồ nhân viên khiêng hành lý khách sạn.


Trấn Thành và Trường Giang liên tục tìm cớ để “réo gọi” tên Thu Trang khiến nam MC chỉ biết cười trừ.

Theo  VietNamNet


Trường Giang

Thách thức danh hài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.