Không còn úp mở, Tim chính thức lên tiếng trước hàng loạt tin đồn hẹn hò tình mới hậu ly hôn!

"Tôi chưa có bạn gái", Tim lần đầu lên tiếng khẳng định sau hàng loạt động thái úp mở tin đồn hẹn hò, bắt đầu tình yêu mới hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh.

"Tôi chưa có bạn gái", Tim lần đầu lên tiếng khẳng định sau hàng loạt động thái úp mở tin đồn hẹn hò, bắt đầu tình yêu mới hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh.

Hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim liên tục vướng phải hàng loạt đồn đoán đang có tình mới, đặc biệt anh còn bị bắt gặp đi xem phim, ăn uống thân thiết với Đàm Phương Linh. Sau hàng loạt úp mở về chuyện tình cảm, mới đây Tim đã chính thức lên tiếng giải thích trên trang cá nhân của mình. Theo đó, anh khẳng định hiện tại vẫn độc thân và chưa từng đi chơi riêng với bất kì ai, hiện tại công việc rất bận rộn nên chưa nghĩ đến chuyện hẹn hò.

Cụ thể, Tim viết: "Tôi không có bạn gái. Đây là câu trả lời chung và sự thật 100% cho tất cả các câu hỏi gửi cho tôi của các bạn. Và xin đừng tự khẳng định tôi hẹn hò với ai. Tôi chưa từng hẹn hò và đi chơi riêng với ai cả. Tôi đang bận công việc rất nhiều, không thể cứ có rắc rối là đi giải thích với từng người được. Tôi đang bị hiểu sai, hiểu lầm rất lớn và điều này đang ảnh hưởng đến tinh thần của tôi. Ngày hôm nay tôi lại phải nghe thêm những điều mà mình hoàn toàn không làm. Bắt buộc tôi phải lên tiếng nói 1 lần sự thật với mọi người. Tôi xin khẳng định điều này là sự thật và xin kết thúc ở đây".

Không còn úp mở, Tim chính thức lên tiếng trước hàng loạt tin đồn hẹn hò tình mới hậu ly hôn!-1
Tim lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh, khẳng định chưa bao giờ đi chơi riêng với ai

Không còn úp mở, Tim chính thức lên tiếng trước hàng loạt tin đồn hẹn hò tình mới hậu ly hôn!-2
Tim khẳng định đang bị hiểu lầm chuyện có tình mới sau ly hôn

Không còn úp mở, Tim chính thức lên tiếng trước hàng loạt tin đồn hẹn hò tình mới hậu ly hôn!-3
Thời gian gần đây, Tim còn gây chú ý khi sụt cân và khuôn mặt khác lạ

Không còn úp mở, Tim chính thức lên tiếng trước hàng loạt tin đồn hẹn hò tình mới hậu ly hôn!-4
Như vậy, sau hàng loạt đồn đoán, Tim cho biết hiện tại công việc rất bận rộn nên chưa nghĩ đến chuyện hẹn hò .

 

Theo Helino


Trương Quỳnh Anh

Tim


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.