Không diễn Táo quân 2022, Xuân Bắc: Tôi rất buồn, đặt hy vọng vào Duy Nam và Trung Ruồi

Trước tình cảm của khán giả, Xuân Bắc đăng tải 1 clip chia sẻ về việc anh không tham gia Táo quân 2022.

Sau khi hình ảnh ghi hình Táo quân 2022 được công bố, đông đảo khán giả đã thất vọng khi không thấy sự có mặt của Nam Tào - Xuân Bắc. Vậy là Táo quân 2022 sẽ vắng mặt 3 nghệ sĩ đã gắn bó nhiều năm với chương trình là Công Lý, Thảo Vân, Xuân Bắc.

Tối 20/1/2022, NSƯT Xuân Bắc đã lên tiếng về sự việc. Anh đăng tải 1 clip, trực tiếp bày tỏ nỗi buồn khi không thể đồng hành cùng "gia đình nhà Táo" trong năm nay:

"Tôi đang có cảm xúc rất là đặc biệt, vì gần 20 năm nay mỗi khi quay chương trình Táo quân, tôi luôn có tên trong danh sách. Năm nay vì nhiều lý do mà tôi, anh Công Lý cũng như chị Thảo Vân không thể tham gia chương trình.

Không diễn Táo quân 2022, Xuân Bắc: Tôi rất buồn, đặt hy vọng vào Duy Nam và Trung Ruồi-1

"Nhưng năm nay, các đồng nghiệp đang làm mà tôi lại không được tham gia".

Vào giờ phút này, tôi thấy rất là buồn, cảm giác trống trải. Tôi nhớ như in thời gian khi chuẩn bị ghi hình. Vào lúc này mỗi người một công việc, cầm lại kịch bản soi lại xem chỗ nào mình chưa chắc chắn, nói với nhau chỗ nào cần hỗ trợ nhau, cái son chỗ này chưa được, cái mũ hơi đau đầu, cái quần quá dài...

Nhưng năm nay, vào giờ phút này, các đồng nghiệp, ê-kíp mà tôi cực kỳ yêu mến và gắn bó đang làm mà tôi lại không được tham gia".

NSƯT Xuân Bắc bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng của chương trình Táo quân 2022. Anh cũng nhắn nhủ khán giả hãy tiếp tục ủng hộ chương trình, ủng hộ các nghệ sĩ mới:

"Tôi đặc biệt tin tưởng vào chương trình. Năm nay chương trình rất hay bởi lẽ năm nay mọi người tham gia Táo quân đều thấy rõ trọng trách của mình, thấy rõ mình phải làm gì cho chương trình.

Tôi đặc biệt đặt hy vọng vào 2 cậu em Duy Nam và Trung Ruồi, chắc chắn các em sẽ làm rất tốt.

Tôi rất mong muốn quý vị khán giả sẽ luôn ủng hộ cho chương trình Táo quân. Gần 20 năm chương trình lên sóng, chúng tôi đã cố gắng. Để có được sự cố gắng đó, để có chất lượng của chương trình, một trong những thành phần có tác động quyết định chính là khán giả".

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/khong-dien-tao-quan-2022-xuan-bac-toi-rat-buon-dat-hy-vong-vao-duy-nam-va-trung-ruoi-82022211105115291.htm

Xuân Bắc

Táo Quân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.