Không nghệ sỹ nào muốn chụp ảnh cùng và cái giá đắt phải trả của Thư Dung

Phía sau những trò lố, bị chỉ trích và mai mỉa, còn có một Thư Dung lạc lõng không lối thoát tại showbiz Việt.

Phía sau những trò lố, bị chỉ trích và mai mỉa, còn có một Thư Dung lạc lõng không lối thoát tại showbiz Việt.

Thêm một lần nữa, chân dài nhiều vết Thư Dung lại chiếm sóng làng giải trí với lần xuất hiện lố lăng tại thảm đỏ Mai Vàng. 

Câu chuyện "khách không mời" hay chiêu trò cố đấm ăn xôi của Thư Dung không phải là vấn đề gì to tát, nhưng phía sau bức hình làm lố kia lại là cả một câu chuyện đầy chua chát.

Cô gái còn rất trẻ ấy đã đánh mất sạch mọi thứ trong tay?

Ở độ tuổi còn rất trẻ, Thư Dung có ngoại hình và cả chút tiếng tăm nhất định trong showbiz, thế nhưng, với những lựa chọn sai lầm nối tiếp nhau, nhiều người đang tự hỏi rằng, liệu cô gái ấy còn lại thứ gì ở trong tay?

Chuyện "trơ mặt" tới tham dự một lễ trao giải dành cho nghệ sĩ với tấm vé... khán giả đã nói lên quá nhiều điều về cô gái ấy lúc này.

Có cảm giác, Thư Dung không còn gì để mất và cô chấp nhận níu kéo sự quan tâm bằng mọi giá, kể cả những cái giá rẻ mạt và phi lý nhất.

Không nghệ sỹ nào muốn chụp ảnh cùng và cái giá đắt phải trả của Thư Dung-1Thư Dung trơ trọi tại thảm đỏ Mai Vàng - sự kiện vốn không hề mời cô tham dự

Không một nghệ sĩ có lòng tự trọng nào chịu xuất hiện tại một sự kiện vốn không hề chào đón mình - ngay cả những nghệ sĩ vô danh nhất. Còn Thư Dung thì hình như, cô không còn bất kì giới hạn nào đáng kể.

Tự cô cũng biết rằng sự có mặt của mình sẽ gây rắc rối và khó chịu cho ban tổ chức nhưng cô vẫn ung dung "đi ké" sự kiện, chặt chém nghệ sĩ và cả uy tín của giải thưởng bằng những bê bối.

Có lẽ Thư Dung không biết rằng, sự bất chấp có phần trơ trẽn đó đã là một giọt nước tràn ly. Để rồi sau này, người ta chẳng còn nhiều lý do để đối xử với cô như một người trong showbiz.

Và với một cô gái lựa chọn môi trường giải trí làm sự nghiệp, điều đó giống như một dấu chấm hết đầy cay đắng! 

Khi mà sự tự trọng tối thiểu cũng có thể đem ra trả giá, cô gần như đã bị loại bỏ khỏi thế giới showbiz vốn phù phiếm nhưng cũng đầy quy tắc kia.

Sự chua chát phía sau những trò lố màu mè

Ở một góc độ nào đó, tấm hình Thư Dung trơ trọi trên thảm đỏ không một bóng người có thể khiến nhiều người cảm thấy chua chát và tội nghiệp. Một ranh giới rõ ràng đã được thiết lập giữa Thư Dung và phần còn lại của showbiz Việt.

Một cách thẳng thừng, không chỉ ban tổ chức Mai Vàng, mà mọi đơn vị nghệ thuật khác cũng sẽ không thể chào đón Thư Dung. Tiếng xấu hay thị phi, ồn ào chỉ là một lý do. Lý do còn lại nằm ở chỗ không một nghệ sĩ nào muốn "đứng chung mâm" cùng Thư Dung cả.

Không nghệ sỹ nào muốn chụp ảnh cùng và cái giá đắt phải trả của Thư Dung-2

Những tư thế tạo dáng kém thanh lịch của Thư Dung trên thảm đỏ Mai Vàng.

Sự xuất hiện của Thư Dung tại Mai Vàng không chỉ gây ảnh hưởng tới uy tín sự kiện mà còn tại ra cả một sự khó chịu lớn lao đối với những nghệ sĩ tham dự.

Hãy nhìn cách cô không có nổi một bức hình chung trong một sự kiện đầy nghệ sĩ, chứng kiến cảnh cô bị ban tổ chức mời về vì sợ ảnh hưởng tới uy tín, nhiều người sẽ thấy Thư Dung có phần đáng thương.

Nhưng một góc độ khác, đó chính là kết quả hoàn toàn xứng đáng cô phải nhận. Những chua chát và đắng nghét kia sẽ không thể xuất hiện, nếu như cô không tìm mọi cách để chen chân lên thảm đỏ. 

Xa hơn, sự kì thị, phân biệt kia sẽ không tồn tại nếu như bê bối đời tư của Thư Dung không bị nổ ra.

Và thậm chí ngay cả khi scandal bủa vây cô thì người ta vẫn không thể đối xử một cách nghiệt ngã với Thư Dung, nếu như cô còn giữ lại chút tự trọng, phẩm giá cho mình. 

Một cô gái trẻ rất khó lòng đánh mất tất cả, trừ khi bản thân cô ta không biết trân trọng chính mình.

Thư Dung quên mất rằng bên cạnh cuộc sống showbiz, danh vọng, hào nhoáng, cô còn là một cô gái còn rất trẻ, cô chưa mất hết tất cả, vì chúng còn nằm phía trước.

Và nếu không muốn đánh mất luôn chúng một cách vô nghĩa, cô gái ấy hãy nên học cách trân trọng chính bản thân, trước khi muốn đám đông làm điều đó với cô.

Theo Trí thức trẻ


Thư Dung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.