Không nhận ra 'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng ở tuổi 53

Lương Tiểu Băng mất đi hào quang năm xưa nhưng vẫn đón nhận được sự yêu mến từ công chúng. Diễn viên có buổi diễn tại Trung Quốc đại lục và bị nhận xét tăng cân khiến nhiều người không nhận ra.

Ở tuổi 53, Lương Tiểu Băng hiếm khi tham gia các hoạt động showbiz trên màn ảnh mà tích cực xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội chia sẻ về cuộc sống thường ngày.

HK01 ngày 3/12 đưa tin diễn viên Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài xuất hiện tại sự kiện ở Trung Quốc đại lục để biểu diễn và chia sẻ bí quyết trẻ mãi không già. Video khán giả săn đón, dàn vệ sĩ hộ tống diễn viên được cư dân mạng chia sẻ.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi Lương Tiểu Băng biết cách chăm sóc bản thân tốt, không ít người nhận xét cô lộ dấu hiệu tuổi tác, tăng cân đến khó nhận ra.

Không nhận ra Chúc Anh Đài Lương Tiểu Băng ở tuổi 53-1

Không nhận ra Chúc Anh Đài Lương Tiểu Băng ở tuổi 53-2

Không nhận ra Chúc Anh Đài Lương Tiểu Băng ở tuổi 53-3

Không nhận ra Chúc Anh Đài Lương Tiểu Băng ở tuổi 53-4

Lương Tiểu Băng mặc đầm lấp lánh và được vệ sĩ hộ tống. Ảnh: HK01.

Lương Tiểu Băng sinh năm 1969, tại Macau (Trung Quốc). Cô quen mặt với khán giả Việt Nam qua nhiều vai diễn phim cổ trang như Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài (Bản truyền hình năm 1999), Lộc đỉnh ký 1998, Phong chi đao, Vận mệnh Thanh Triều, Loan đao phục hận, Đại thích khách, Lò võ Thiếu Lâm…

Nữ diễn viên từng giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hong Kong 1990. Năm 2000, cô kết hôn với diễn viên Trần Gia Huy – người đóng vai Mã Văn Tài. 7 năm sau, Lương Tiểu Băng sinh con đầu lòng và trở thành trụ cột kinh tế của gia đình.

Không nhận ra Chúc Anh Đài Lương Tiểu Băng ở tuổi 53-5

Vợ chồng Lương Tiểu Băng - Trần Gia Huy hồi trẻ. Ảnh: Weibo.

Theo  Tiền phong


Lương Tiểu Băng


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.