Không phải Tạ Đình Phong, đây mới là 2 nguyên nhân chính khiến Vương Phi nhất quyết ly hôn cùng Lý Á Bằng?

Dù Lý Á Bằng là mẫu đàn ông ấm áp hiền lành nhưng anh vẫn không thể giữ được trái tim của Vương Phi.

Cuộc hôn nhân của Vương Phi cùng Lý Á Bằng từng được ví là câu chuyện cổ tích, nhẹ nhàng và ngọt ngào. Tuy nhiên sau 8 năm chung sống, cặp đôi đình đám một thời này đã quyết định ly hôn nhưng không đưa ra bất cứ lý do cụ thể nào. 

Nhiều người không hiểu vì sao Vương Phi chọn ly hôn dù Lý Á Bằng là mẫu đàn ông ấm áp hiền lành, trang QQ cũng đã đưa ra 2 lý do khiến hôn nhân của họ tan vỡ.

Phù hợp ở bên nhau nhưng không có nghĩa là vĩnh viễn phù hợp

Khi Vương Phi gặp tổn thương trong chuyện tình cảm với Tạ Đình Phong, lúc này cô đã gặp được Lý Á Bằng. Có thể thấy Lý Á Bằng là một người đàn ông hiền lành và chu đáo, anh luôn mang đến cho Vương Phi sự ấm áp ngọt ngào. Khoảng thời điểm đó, Vương Phi lựa chọn Lý Á Bằng có lẽ là vì cô muốn có một mái ấm và một người đàn ông che chở cho mình. Thế nhưng hôn nhân không thể duy trì chỉ với điều đó mà còn phải có sự thấu hiểu lẫn nhau.

Không phải Tạ Đình Phong, đây mới là 2 nguyên nhân chính khiến Vương Phi nhất quyết ly hôn cùng Lý Á Bằng?-1

Tính cách của Vương Phi và Lý Á Bằng rất khác biệt. Nam diễn viên Anh hùng xạ điêu là người rất cẩn thận, luôn cố gắng để đạt được mục tiêu và sẵn sàng tuân thủ các nguyên tác xã hội nếu điều đó giúp anh có thể đạt những gì mà mình mong muốn. Nhưng Vương Phi lại khác, cô yêu thích sự tự do nên giữa cô và Lý Á Bằng rất khó để xuất hiện "tình yêu đích thực", ở bên nhau càng lâu thì càng dễ bộc lộ ra nhiều vấn đề.

Chia tay vì bất đồng quan điểm

Tính cách của Vương Phi, cô luôn tách bạch rõ ràng giữa công việc và chuyện đời tư, không muốn công khai những mối quan hệ của mình trước truyền thông, công chúng. Nhưng Lý Á Bằng sẽ không như thế, ngoài là một diễn viên thì anh còn tham gia kinh doanh, vì thế càng muốn mình phải nổi tiếng hơn nữa. Lý Á Bằng thường xuyên có những buổi xã giao và các hoạt động công khai, Vương Phi dù không muốn đi nhưng với tư cách là một người vợ, cô không thể không xuất hiện bên chồng.

Không phải Tạ Đình Phong, đây mới là 2 nguyên nhân chính khiến Vương Phi nhất quyết ly hôn cùng Lý Á Bằng?-2

Bên cạnh đó, Vương Phi và Lý Á Bằng từng cùng mở một quỹ từ thiện mang tên cô con gái Lý Yên để giúp đỡ những đứa trẻ bị hở hàm ếch. Đối với quỹ từ thiện này, vợ chồng "thiên hậu Hong Kong" cũng có những mâu thuẫn vì ý kiến khác biệt.

Mục đích của Lý Á Bằng rất rõ ràng, ngoài việc làm từ thiện thì anh cũng có thể tạo nên được danh tiếng tốt cho bản thân, điều này rất có lợi cho việc kinh doanh. Nhưng nữ ca sĩ 51 tuổi không đồng tình, với cô thì quỹ từ thiện này chỉ đơn thuần là lập ra vì con gái, cô không muốn từ đó mà tạo ra bất cứ sự chú ý lớn nào cả.

Không phải Tạ Đình Phong, đây mới là 2 nguyên nhân chính khiến Vương Phi nhất quyết ly hôn cùng Lý Á Bằng?-3

Vương Phi và Lý Á Bằng từng có một khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, thế nhưng theo thời gian thì tình cảm cũng dần phai nhạt và họ sẽ phải đối mặt với thực tế. Lý Á Bằng là một người ấm áp, tuy nhiên anh lại là người khá thực dụng và theo đuổi lợi ích, rất cứng đầu nên khó có người nào thay đổi được quyết định của anh. Thế nên sau 8 năm bên nhau, việc Vương Phi lựa chọn ly hôn cũng không phải là điều gì quá lạ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khong-phai-ta-dinh-phong-day-moi-la-2-nguyen-nhan-chinh-khien-vuong-phi-nhat-quyet-ly-hon-cung-ly-a-bang-162201109000943961.htm

Tạ Đình Phong


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.