Không tái hợp đã đành, Brad Pitt lại còn muốn ly dị Angelina Jolie cho nhanh?

Theo một nguồn tin, Brad Pitt đang muốn quá trình ly dị với Angelina Jolie diễn ra thật nhanh chóng.

Theo một nguồn tin, Brad Pitt đang muốn quá trình ly dị với Angelina Jolie diễn ra thật nhanh chóng.

Theo một nguồn tin của tạp chí In Touch vừa tiết lộ, Brad Pitt đang cảm thấy chán nản vì chờ đợi cho quá trình ly hôn giữa anh với  Angelina Jolie.được hoàn tất. Nữ diễn viên đã nộp đơn ly hôn từ tháng 9 năm ngoái, và đến nay được một năm, họ vẫn đang chịu sự ràng buộc với nhau.

Không tái hợp đã đành, Brad Pitt lại còn muốn ly dị Angelina Jolie cho nhanh? - Ảnh 1.

Angelina Jolie và Brad Pitt

Nguồn tin của In Touch cho hay: "Vẫn chưa có tiến triển nào đáng kể để đi đến thỏa thuận cuối cùng. Brad đã chịu hết nổi. Anh ấy đã sẵn sàng lấy lại quyền kiểm soát cuộc sống của mình".

Theo nguồn tin này, tài tử 52 tuổi đang yêu cầu thẩm phán cho họ được quyền bifurcation (một hình thức chia tay sớm về mặt pháp lý). Điều này sẽ giúp cả Brad lẫn Angelina trở thành người độc thân, cho dù họ vẫn chưa hoàn tất thỏa thuận về quyền nuôi con và phân chia tài sản. Nguồn tin của In Touch bật mí: "Anh ấy đang lên kế hoạch yêu cầu luật sư đẩy nhanh việc ly dị. Brad muốn độc thân trở lại, không phải là để lên phố tìm người hẹn hò, mà là để bắt đầu một chương mới trong cuộc sống của mình".

Trong khi đó, Angelina dường như lại không thích sống độc thân, mặc dù cô là người nộp đơn xin ly hôn. Gần đây, cô trả lời phỏng vấn rằng: "Đôi khi trông có vẻ như tôi vẫn điềm tĩnh. Nhưng sự thật là tôi chỉ đang cố sống qua ngày. Tôi không thích sống độc thân. Đó không phải điều tôi mong muốn".

Nếu thông tin của tạp chí In Toxuch về chuyện Brad muốn ly hôn nhanh chóng là thật, thì hẳn người hâm mộ cặp đôi Brangelina sẽs rất thất vọng. Bởi vài ngày trước, từng có tin tức rộ lên rằng họ đã quyết định tái hợp. Nhưng không lâu sau, lại có nhiều nguồn tin khác lên tiếng đính chính đó là thông tin sai sự thật.

Theo Trí Thức Trẻ

Angelina Jolie

Brad Pitt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.