Kỉ niệm 1 năm ngày cưới bằng món ăn đơn sơ, bà xã kém 15 tuổi của Công Lý để lộ cách gọi chồng đặc biệt

NSND Công Lý thường xuyên được bà xã kém 15 tuổi cho "lên sóng" trên trang cá nhân.

Từ sau khi kết hôn với bà xã kém 15 tuổi Ngọc Hà, cuộc sống của vợ chồng NS Công Lý luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Không phụ sự mong mỏi của người hâm mộ, vợ nghệ sĩ cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc, mẩu chuyện về ông xã trên trang cá nhân.

Kỉ niệm 1 năm ngày cưới bằng món ăn đơn sơ, bà xã kém 15 tuổi của Công Lý để lộ cách gọi chồng đặc biệt-1

Vợ chồng NSND Công Lý

Mới nhất, nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới, Ngọc Hà đã đăng ảnh một bát mì tôm "authentic" với 2 chú tôm to đùng và hài hước viết: "1 năm ngày cưới. Hà Trư nấu cho Lý già bữa tối đơn sơ. Sau 1 năm vẫn nằm chung phòng là vui rồi".

Ngay lập tức, chia sẻ của bà xã Công Lý khiến nhiều người thích thú. Bên cạnh việc chúc mừng kỉ niệm 1 năm ngày cưới của cặp đôi, ai nấy đều bật cười vì cách gọi chồng đặc biệt của Ngọc Hà gọi chồng: Lý già. 

Kỉ niệm 1 năm ngày cưới bằng món ăn đơn sơ, bà xã kém 15 tuổi của Công Lý để lộ cách gọi chồng đặc biệt-2

Tròn 1 năm ngày cưới NS Công Lý và vợ kém 15 tuổi

Được biết cặp đôi chính thức về chung một nhà vào ngày 2/1/2021, sau 4 năm yêu nhau. Bất chấp khoảng cách tuổi tác 15 tuổi, cả hai vẫn vô cùng tâm đầu ý hợp. Năm 2021 vừa qua, khi NS Công Lý bị ngã và phải nhập viện điều trị trong một thời gian dài, một tay Ngọc Hà đã túc trực, chăm sóc và lo lắng cho chồng. 

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ki-niem-1-nam-ngay-cuoi-bang-mon-an-don-so-ba-xa-kem-15-tuoi-cua-cong-ly-de-lo-cach-goi-chong-dac-biet-162220201221506704.htm

Công Lý


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.