Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp

"Kiếp nạn" dở khóc dở cười của Kiều Minh Tuấn khiến hội ăn cưới online cũng đành bó tay.

Tối 13/4, đám cưới Minh Tú và chồng Tây được diễn ra ở trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng tại TP.HCM. Ngày trọng đại của cặp đôi có sự góp mặt của người thân, bạn bè và nhiều đồng nghiệp thân thiết. Nhiều sao khủng của Vbiz cũng đã xúng xính váy áo, đổ bộ đến hôn lễ của Minh Tú.

Theo đó, Trường Giang - Nhã Phương, Puka - Gin Tuấn Kiệt, Hương Giang, Đức Phúc, Erik, Khả Như... đã lần lượt check-in. Giữa không khí rộn ràng thì có một nam diễn viên đăng đàn kêu cứu vì sự cố dở khóc dở cười khi đến đám cưới Minh Tú.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Kiều Minh Tuấn đã đăng tải thiệp cưới của Minh Tú nhưng địa điểm anh đứng là hầm giữ xe. Nam diễn viên cho biết được bảo vệ hướng dẫn xuống đây đậu xe nhưng hiện tại lại không biết đường đi lên.

"Đồng nghiệp ơi! Có ai xuống hầm xe số 4 cứu em lên, chú bảo vệ kêu xuống hầm. Em xuống tới thì vắng hoe, không có một cái gì để bấu víu. Em để cái ruột thiệp đám cưới ở nhà rồi. Dưới này tối lắm, cô đơn quá", Kiều Minh Tuấn viết. Dòng trạng thái của nam diễn viên khiến cư dân mạng chỉ biết bật cười.

Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp-1
Kiều Minh Tuấn bất lực kêu người giải cứu vì bị lạc ở hầm xe


Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp-2
Giữa lúc Kiều Minh Tuấn đang bị lạc thì dàn sao Việt đã tệ tựu địa điểm tổ chức. Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương thu hút truyền thông khi đổ bộ đám cưới Minh Tú

Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp-3
Puka - Gin Tuấn Kiệt, Ngô Kiến Huy và hội bạn check-in rần rần

Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp-4
Đức Phúc

Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp-5
Erik

Minh Tú và Chris đồng hành hơn 1 thập kỷ, trong đó có 5 năm yêu nhau. Sau buổi cầu hôn bất ngờ của Minh Tú, cả hai quyết định về chung một nhà. Hành trình yêu của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khi nữ siêu mẫu thông báo đám cưới, ai cũng gửi lời chúc phúc và vui lây cùng cô.

Được biết, chồng của Minh Tú tên là Christopher sinh năm 1981 tại Đức, hơn nữ siêu mẫu 10 tuổi, sinh sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm nay. Anh là nhân viên văn phòng trong một công ty đa quốc gia. Cả hai hẹn hò đã lâu nhưng đến tháng 12/2021 mới công khai. Siêu mẫu cho biết đám cưới là cái kết ngọt ngào cho chuyện tình 10 năm với nhiều lần hợp rồi tan.

Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp-6
Minh Tú và Chris có cái kết ngọt ngào sau hành trình dài bên nhau

Theo Đời sống Pháp luật 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/kieu-minh-tuan-gap-su-co-o-am-cuoi-minh-tu-phai-ang-an-nho-nguoi-giai-cuu-gap-a413330.html

Minh Tú

Kiều Minh Tuấn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.