Kiều Minh Tuấn 'lột xác' ngoạn mục: Nhan sắc ngày càng trẻ trung, gu ăn mặc hiện đại

Ngày càng thăng hạng về nhan sắc và phong cách thời trang, Kiều Minh Tuấn nhận về nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ bởi ngoại hình trẻ trung của mình.

Mới đây, Kiều Minh Tuấn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước diện mạo mới của mình. Theo đó, nam diễn viên đã chia sẻ loạt ảnh hội ngộ cùng ca sĩ Isaac khi có cùng lịch trình trong một show thực tế. Cả hai tỏ ra khá thân thiết khi liên tục nắm tay và tạo dáng nhí nhảnh bên cạnh nhau.

Kiều Minh Tuấn lột xác ngoạn mục: Nhan sắc ngày càng trẻ trung, gu ăn mặc hiện đại-1

Kiều Minh Tuấn dường như đã rút ngắn khoảng cách về nhan sắc khi hội ngộ cùng Isaac.

Điều cư dân mạng đặc biệt quan tâm chính là màn lột xác ngoạn mục của Kiều Minh Tuấn khi anh không chỉ sở hữu gu ăn mặc ngày càng trẻ trung mà nhan sắc cũng ngày càng thăng hạng. So kè cùng Isaac, nhiều người cho biết dường như Kiều Minh Tuấn đã rút ngắn khoảng cách về ngoại hình với nam ca sĩ.

Ngay sau đó, bức ảnh nhận về sự quan tâm lớn từ người hâm mộ, đa số đều dành lời khen “có cánh” cho nhan sắc nổi bật của cả hai. Đây cũng được xem như sự thay đổi lớn của Kiều Minh Tuấn bởi trước đó, anh luôn theo đuổi hình ảnh trưởng thành và có phần già dặn.

Kiều Minh Tuấn lột xác ngoạn mục: Nhan sắc ngày càng trẻ trung, gu ăn mặc hiện đại-2

Khi đứng cùng nhau trong một khung hình, ít ai nhận ra Kiều Minh Tuấn và Isaac là "đồng niên".

Trong quá khứ, Kiều Minh Tuấn luôn nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi trung thành với mái tóc dài khá rườm rà và để râu ria. Thời gian sau này, anh đã không làm khán giả thất vọng khi liên tục cập nhật những hình ảnh "lên đời" nhan sắc, hoàn toàn đối lập với hình tượng "ông chú" trước đó.

Kiều Minh Tuấn lột xác ngoạn mục: Nhan sắc ngày càng trẻ trung, gu ăn mặc hiện đại-3

Mái tóc dài và râu ria "rậm rạp" khiến nam diễn viên già đi nhiều tuổi.

Ngoài việc tích cực giảm cân và tập luyện "độ" body, nam diễn viên cũng chăm chút vẻ ngoài, đặc biệt là phong cách thời trang ngày càng ổn định. Dù đã chạm ngưỡng U40 nhưng nam diễn viên vẫn thường gây bất ngờ khi thử các phong cách trẻ trung và hợp xu hướng.

Kiều Minh Tuấn lột xác ngoạn mục: Nhan sắc ngày càng trẻ trung, gu ăn mặc hiện đại-4

Nam diễn viên trung thành với phong cách thời trang lịch lãm, nam tính.

Kiều Minh Tuấn lột xác ngoạn mục: Nhan sắc ngày càng trẻ trung, gu ăn mặc hiện đại-5

Kiều Minh Tuấn lột xác ngoạn mục: Nhan sắc ngày càng trẻ trung, gu ăn mặc hiện đại-6

Nam diễn viên giờ xuất hiện với phong cách thời trang trẻ trung, nhiều màu sắc.

Kiều Minh Tuấn lột xác ngoạn mục: Nhan sắc ngày càng trẻ trung, gu ăn mặc hiện đại-7

Hình ảnh tựa như "hotboy Hàn Quốc" giúp Kiều Minh Tuấn "hack tuổi" đáng kể.

Theo  Hoa học trò

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/kieu-minh-tuan-lot-xac-ngoan-muc-nhan-sac-ngay-cang-tre-trung-gu-an-mac-hien-dai-post1506619.tpo

Kiều Minh Tuấn


Tiền và những chuyện “Biết rồi, khổ lắm, nói mãi” ở phim Việt
Điện ảnh được xác định là ngành mũi nhọn trong chiến lược công nghiệp hóa văn hóa đến năm 2030. Thế nhưng, tất cả những vấn đề được mang ra bàn bạc, thảo luận tại các tọa đàm đều cũ kỹ, vốn đã tồn đọng cả thập kỷ, không thể giải quyết.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.