Kim Lý khoe khoảnh khắc tình cảm bên Subeo, Hồ Ngọc Hà liền có phản ứng đầy ngọt ngào

Dù là con riêng của Hồ Ngọc Hà nhưng Kim Lý vẫn yêu thương Subeo không khác gì con ruột.

Mới đây, Kim Lý đã gửi lời chúc mừng sinh nhật bé Subeo đầy ngọt ngào trên trang cá nhân.

Nam diễn viên đăng tải bức ảnh cực tình cảm với con trai của Hà Hồ cùng lời nhắn: "Chúc mừng sinh nhật Subeo. Được nhìn thấy con trưởng thành là một đặc quyền. Con có một trái tim ấm áp và chú rất mong chứng kiến những câu chuyện trong cuộc sống của con. Yêu con nhiều".

Ngay sau khi Kim Lý chia sẻ khoảnh khắc như hai cha con ruột, Hồ Ngọc Hà đã để lại bình luận. Cô tỏ ra vô cùng tự hào khi bạn trai và con trai của mình gần gũi, thương yêu nhau. Hà Hồ bày tỏ: "Yêu hai người rất nhiều".

Kim Lý khoe khoảnh khắc tình cảm bên Subeo, Hồ Ngọc Hà liền có phản ứng đầy ngọt ngào-1

Trong suốt thời gian yêu nhau, Kim Lý vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với gia đình Hà Hồ và cậu con trai riêng của cô. Subeo thường xuyên có mặt trong những chuyến du lịch cùng mẹ và bạn trai, Kim Lý cũng dành nhiều tình thương và sự quan tâm cho con trai của bạn gái.

Cách đây vài ngày, Kim Lý cũng cùng Hà Hồ tổ chức một bữa tiệc thân mật nhân dịp sinh nhật 10 tuổi của Subeo. Hình ảnh 3 người khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ bởi sự ngọt ngào và tình cảm của gia đình nhỏ.

Kim Lý khoe khoảnh khắc tình cảm bên Subeo, Hồ Ngọc Hà liền có phản ứng đầy ngọt ngào-2

Kim Lý khoe khoảnh khắc tình cảm bên Subeo, Hồ Ngọc Hà liền có phản ứng đầy ngọt ngào-3

Kim Lý khoe khoảnh khắc tình cảm bên Subeo, Hồ Ngọc Hà liền có phản ứng đầy ngọt ngào-4

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://soha.vn/kim-ly-khoe-khoanh-khac-tinh-cam-ben-subeo-ho-ngoc-ha-lien-co-phan-ung-day-ngot-ngao-20200622092712562.htm

Kim Lý

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.