Kim Ngân được cho nhiều tiền, lập tức mua vàng đeo để thoát mặc cảm nghèo

Trong quá trình mua vàng, Kim Ngân khiến khán giả bất ngờ.

Mới đây, kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô dẫn ca sĩ Kim Ngân đi mua vàng tại Mỹ. Thúy Nga nói:

"Kim Ngân sáng nay may mắn quá, tự nhiên được nhiều người cho tiền. Thế là Kim Ngân đòi tôi chở đi mua vàng, dễ thương quá. Vì thế nên bây giờ tôi sẽ chở Kim Ngân đi mua vàng, thiếu tiền thì tôi bù thêm cho Kim Ngân.

Tôi ngạc nhiên khi Kim Ngân biết đi mua vàng, lại còn bảo mua về để cất đi, cũng biết tiết kiệm tích tiền rồi".

Trong quá trình mua vàng, Thúy Nga phát hiện ra rất nhiều điều ở Kim Ngân. Kim Ngân tuy đi lang thang nhưng lại biết hết các tiệm vàng của người Việt tại Mỹ. Tuy nhiên, cô không muốn vào Phước Lộc Thọ (một trung tâm thương mại lớn của người Việt tại Mỹ) vì chủ ở đây không cho Kim Ngân vào.

Kim Ngân là người khá ý thức, cô biết đeo khẩu trang phòng tránh dịch bệnh trước khi vào tiệm vàng.

Kim Ngân được cho nhiều tiền, lập tức mua vàng đeo để thoát mặc cảm nghèo-1


Không những vậy, cô còn muốn mua vàng cho cả sư cô trụ trì chùa mình từng ở. Điều này cho thấy, Kim Ngân cũng biết suy nghĩ, sống có trước có sau, nhớ được những người từng giúp đỡ mình.

Đặc biệt, Kim Ngân tỏ ra khá thích thú với vàng và đồ trang sức. Cô ngắm một lúc lâu và chọn nhiều nhẫn vàng khác nhau. Có lẽ trong Kim Ngân vẫn còn nhớ về ánh hào quang năm xưa trên sân khấu. Thúy Nga cũng nói: "Chính ra tôi thấy Kim Ngân rất mê trang sức".

Sau một hồi chọn lựa, Kim Ngân đã tìm được một chiếc nhẫn vàng ưng ý. Đây là lần đầu tiên cô đeo trang sức quý sau nhiều năm lang thang.

Kim Ngân được cho nhiều tiền, lập tức mua vàng đeo để thoát mặc cảm nghèo-2


Đặc biệt, Kim Ngân khá tỉnh táo. Cô biết hỏi giá vàng và tự móc tiền trong ví ra trả. Cô còn đếm được đủ số tiền cần trả, không thừa không thiếu.

Mua xong rồi, Kim Ngân vẫn nán lại để ngắm trang sức một cách say sưa. Cô còn bảo chủ tiệm: "Hôm nào bà muốn thì con quảng cáo cho bà, nhưng bà phải cho con ăn cơm đấy".

Chủ tiệm vàng cũng biết Kim Ngân nên giảm giá, cho mua vàng với giá rẻ đặc biệt.

Sau khi mua vàng xong, Thúy Nga nói với Kim Ngân: "Kim Ngân giờ có vàng đeo, thành người giàu rồi, đừng mặc cảm vì mình nghèo nữa nha. Kim Ngân giờ sắp thành đại gia rồi, nữ đại gia Bolsa, ai mà lại được nữa. Đến tôi còn không có vàng mà đeo đây".

Sở dĩ Thúy Nga nói vậy vì Kim Ngân luôn bị mặc cảm mình nghèo hơn mọi người. Kim Ngân không ở trong chùa cũng vì lí do "nghèo hơn sư cô". Kim Ngân nghe Thúy Nga nói vậy thì đáp: "Có má thì con không mặc cảm nữa".

Kim Ngân được cho nhiều tiền, lập tức mua vàng đeo để thoát mặc cảm nghèo-3


Cuối cùng, Thúy Nga tâm sự: "Hôm nay Kim Ngân đưa tôi từ hết hồn này đến hết hồn khác. Tôi không ngờ cái gì Kim Ngân cũng biết. Tôi đi với Kim Ngân cả một buổi sáng và thấy Kim Ngân hết sức bình thường, không vấn đề gì hết.

Bởi vậy nên tôi nghĩ, nếu có ai đó hoặc chính tôi đi theo Kim Ngân trong hai tháng suốt từ sáng đến tối thì đảm bảo Kim Ngân tỉnh lại, không còn lên cơn như trước nữa".

 

Theo Nhịp sống việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/kim-ngan-duoc-cho-nhieu-tien-lap-tuc-mua-vang-deo-de-thoat-mac-cam-ngheo-8202125402755919.htm

Kim Ngân

Thúy Nga


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.