Knet "há hốc" vì Phạm Băng Băng trả gần 3000 tỷ tiền phạt chỉ sau 2 ngày, đến tỷ phú Jack Ma còn khó làm được

Câu chuyện về việc Phạm Băng Băng thu gom số tiền siêu khủng để trả tiền thuế và phạt bỗng hot trở lại trên mạng xã hội Hàn.

Câu chuyện về việc Phạm Băng Băng thu gom số tiền siêu khủng để trả tiền thuế và phạt bỗng hot trở lại trên mạng xã hội Hàn.
 

Hôm nay, Koreaboo đưa tin về chủ đề bỗng hot trở lại trên mạng xã hội Hàn và được đông đảo netizen Hàn quan tâm liên quan đến nữ minh tinh xứ Trung Phạm Băng Băng. Dẫn lại nguồn tin xứ Trung, chuyên trang về Kpop này cho hay, nữ hoàng giải trí họ Phạm đã trả hết 880 triệu NDT (2.858 tỷ đồng) tiền thuế và phạt chỉ trong vòng 2 ngày sau khi nhận được thông báo. Đây được đánh giá là nhiệm vụ bất khả thi, đến cả tỷ phú Jack Ma cũng khó có thể lo liệu được số tiền mặt lớn như thế trong thời gian ngắn. Netizen Hàn vô cùng tò mò không hiểu bí quyết của Phạm Băng Băng là gì.

Được biết, để lo liệu được số tiền này, Phạm Băng Băng đã rao bán 41 căn hộ cao cấp ở Bắc Kinh. Tuy nhiên thông tin về việc nữ diễn viên có bán được toàn bộ khu căn hộ này hay không và thông tin liệu cô có dùng số tiền này để nộp gần 3000 tỷ tiền phạt hay không vốn chưa được xác minh rõ ràng.

Knet há hốc vì Phạm Băng Băng trả gần 3000 tỷ tiền phạt chỉ sau 2 ngày, đến tỷ phú Jack Ma còn khó làm được-1

Trước đây, Phạm Băng Băng từng khẳng định: "Tôi không muốn lấy đàn ông giàu vì bản thân tôi đã giàu lắm rồi". Chính vì vậy fan không hề nghi ngờ về khả năng lo liệu tiền bạc của nữ minh tinh giàu có nhất Cbiz.

Tuy nhiên trên thực tế, vào háng 10 năm ngoái, báo Trung đã đưa tin rằng Phạm Băng Băng đã phải lo liệu tiền bạc trong tận gần 3 tháng, thế chấp rất nhiều tài sản để vay tiền chứ không phải như thông tin trên. Ngoài ra, bạn trai cũ của Phạm Gia - tài tử Lý Thần - cũng được cho là đã luôn ở bên giúp đỡ gom tiền và đã đưa cho bạn gái số tiền lên tới 200 triệu NDT (700 tỷ đồng) để giúp đỡ cô.

Knet há hốc vì Phạm Băng Băng trả gần 3000 tỷ tiền phạt chỉ sau 2 ngày, đến tỷ phú Jack Ma còn khó làm được-2


Theo Helino


trốn thuế

sao Hoa ngữ

Phạm Băng Băng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.