Kỳ Duyên công khai ảnh thời "còn phèn" với gương mặt tròn xoe khác hẳn hiện tại

Mặc dù nhan sắc khi xưa không được sắc sảo, thần thái như hiện tại nhưng Kỳ Duyên vẫn khoe vì bức ảnh này gắn liền với một kỷ niệm đặc biệt của cô.

Kỳ Duyên là một trong nhưng Hoa hậu được đánh giá cao về phong cách thời trang và thần thái sang chảnh, hiện đại. 


Nhưng trước khi có được những lời khen ngợi đó thì cô nàng cũng từng không ít lần bị chê bai nhan sắc từ lúc mới đăng quang, cho đến một loạt nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Mặc dù từ trước đến nay không bao giờ thừa nhận đụng chạm dao kéo dù gương mặt đã có sự khác biệt rõ ràng nhưng mới đây, Kỳ Duyên lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh thời "còn phèn" của mình. 

Kỳ Duyên công khai ảnh thời còn phèn với gương mặt tròn xoe khác hẳn hiện tại-1


Trong ảnh, Hoa hậu Việt Nam 2014 có gương mặt tròn xoe, các đường nét tương đối dễ nhìn nhưng không sắc sảo, ấn tượng như bây giờ. Kỳ Duyên cột tóc đuôi ngựa để lộ trán cao, mặc đồ thể thao đơn giản. Có thể thấy, so với hình ảnh này thì nhan sắc của Kỳ Duyên bây giờ đã "một trời một vực" rồi.

Tuy nhiên, gây chú ý trong bức ảnh này không phải là việc Kỳ Duyên dám khoe thời chưa "dậy thì thành công" của mình mà là những thành tích mà cô chia sẻ. Kỳ Duyên cho biết cô từng đạt Huy chương Vàng môn cầu lông cấp tỉnh 3 năm liên tiếp từ lớp 10 đến lớp 12. Hiện tại Kỳ Duyên cũng đang muốn chơi lại bộ môn này nhưng do đang dịch nên phải đợi thêm.

Kỳ Duyên công khai ảnh thời còn phèn với gương mặt tròn xoe khác hẳn hiện tại-2
Có thể thấy sự thay đổi lớn nhất trên gương mặt Kỳ Duyên là chiếc cằm nhọn, các đường nét cũng rõ ràng, sắc sảo hơn.

Trước đây, khi xuất hiện với gương mặt nhọn và đôi môi sưng tều, Kỳ Duyên bị cho là đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cô một mực khẳng định chưa từng đụng dao kéo trên gương mặt mà chỉ dùng phương pháp tự nhiên là bấm huyệt để mặt thon gọn hơn. Kỳ Duyên không quên khẳng định: "Sau 4 năm thì gương mặt của tôi khác đi là chuyện bình thường".

Mặc dù vậy, cô nàng cũng là trường hợp khiến nhiều người nể phục khi từ chỗ bị chê bai thậm tệ cả nhan sắc lẫn gu thời trang, sau một cú "trở mình" đã được tung hô lên hàng những Hoa hậu thần thái và sành điệu nhất showbiz Việt.

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ky-duyen-cong-khai-anh-thoi-con-phen-voi-guong-mat-tron-xoe-khac-han-hien-tai-2220201417133624.htm

Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.