Kỳ Duyên khoe ảnh được "người ấy" chụp cho, netizen thốt lên: "Ngày càng giống Minh Triệu quá luôn!"

Sau nhiều năm thân thiết, Kỳ Duyên và Minh Triệu ngày càng giống nhau.

Dính tin đồn quan hệ "trên tình bạn dưới tình yêu" nhiều năm nay nhưng Kỳ Duyên - Minh Triệu chưa một lần lên tiếng phản hồi rõ ràng. Dẫu vậy, netizen vẫn cực kỳ phấn khích khi cặp đôi này luôn quấn quít bên nhau như hình với bóng từ các sự kiện, đi du lịch đến cuộc sống đời thường.

Mới đây, nhân dịp đầu năm, Kỳ Duyên đăng tải hình ảnh đi hẹn hò cùng "chị ấy". Chẳng cần nói rõ là ai netizen cũng đoán ra luôn "người ấy" của Kỳ Duyên chính là... Minh Triệu. Ở phần caption, nàng hậu còn hào hứng khoe: "Hoá ra dưới góc nhìn của chị ấy tôi cũng xinh được như này".

Kỳ Duyên khoe ảnh được người ấy chụp cho, netizen thốt lên: Ngày càng giống Minh Triệu quá luôn!-1Kỳ Duyên khoe đi hẹn hò cùng "chị ấy" dịp đầu năm

Đáng nói, phía dưới bình luận, netizen không chỉ rần rần gọi tên mà còn nhận xét Kỳ Duyên ngày càng giống Minh Triệu đến ngỡ ngàng. Để chứng minh độ thân thiết, Duyên - Triệu còn thường xuyên diện đồ đôi, trang điểm cùng một phong cách, một tông màu giống nhau. Phải chăng chơi càng thân càng giống nhau, có "tướng phu thê" là có thật?

Kỳ Duyên khoe ảnh được người ấy chụp cho, netizen thốt lên: Ngày càng giống Minh Triệu quá luôn!-2
Bức ảnh khoe góc nghiêng sương sương của Kỳ Duyên khiến dân tình liên tưởng ngay đến Minh Triệu vì quá giống

Kỳ Duyên khoe ảnh được người ấy chụp cho, netizen thốt lên: Ngày càng giống Minh Triệu quá luôn!-3
Minh Triệu cũng lên đồ trùng khớp với Kỳ Duyên trong buổi hẹn hò đầu năm

Một số bình luận của dân mạng:

- Sao nhìn Duyên lạ vậy?

- Tấm này tui nhìn ra bà Triệu.

- Tấm này nhìn giống Minh Triệu quá à.

- Ui Minh Triệu - Kỳ Duyên như một khuôn luôn rồi.

- Nhìn không kỹ suýt tưởng Minh Triệu cơ chứ.

Kỳ Duyên khoe ảnh được người ấy chụp cho, netizen thốt lên: Ngày càng giống Minh Triệu quá luôn!-4Kỳ Duyên khoe ảnh được người ấy chụp cho, netizen thốt lên: Ngày càng giống Minh Triệu quá luôn!-5


Kể từ đó, cả hai gắn bó thân thiết như hình với bóng. Không ít dân mạng nhận xét cặp đôi ngày càng "giống nhau như tạc"

 

Theo Doanh nghiệp & tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ky-duyen-khoe-anh-duoc-nguoi-ay-chup-cho-netizen-thot-len-ngay-cang-giong-minh-trieu-qua-luon-161220301142519126.htm

Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.