Kỳ Duyên, Phương Nga ứng xử thế nào nếu gặp "người thứ ba"?

Bày tỏ quan điểm khi gặp phải “người thứ ba", trong khi Kỳ Duyên cho rằng hết duyên cần giải quyết đàng hoàng thì Á hậu Phương Nga cho rằng việc cào cấu, đánh ghen chỉ làm bản thân tổn thương.

Dư luận "nóng" lên với nhiều trường hợp "người thứ ba" trong cuộc sống. Mới đây, trong buổi talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020, "người thứ ba" đáng thương hay đáng trách?" được lôi ra "mổ xẻ".

Bày tỏ quan điểm về người thứ 3, Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết đó là người rất thừa. Dù đã kết hôn hay một tình yêu đẹp thì đều là sự gắn kết 2 người, khi có người thứ 3 là điều không ai mong muốn. Xung quanh cô bạn bè từng trải qua cảm giác này nên Kỳ Duyên biết hậu quả sẽ như thế nào. Vì thế cô lên án người thứ 3.

Đặt trường hợp nếu phát hiện ra người yêu phản bội, liệu cô có sử dụng đến võ thuật (karate), người đẹp 1996 bày tỏ học võ để bảo vệ bản thân chứ không đi đánh người.

Kỳ Duyên, Phương Nga ứng xử thế nào nếu gặp người thứ ba?-1

Hoa hậu Kỳ Duyên

"Còn nếu có chuyện đánh ghen, cãi nhau, xô xát lớn tôi cho rằng phụ thuộc vào tính cách người đó chứ không vì bất cứ lý do nào. Nếu là người đàng hoàng không muốn có rắc rối hay tanh bành thì có mâu thuẫn sẽ chỉ muốn giải quyết luôn và ngay cho xong chứ không liên quan nữa", Kỳ Duyên bày tỏ.

Khi được hỏi giữa đàn ông và phụ nữ ai lăng nhăng hơn, nàng hậu cho rằng trong xã hội dễ thấy đàn ông lăng nhăng nhưng cá nhân cô lại thấy cả 2 giới đều có nhu cầu, có những góc tối dễ muốn thu hút người khác - dù đã có ràng buộc. Vấn đề là người đàn ông/phụ nữ đó cảm thấy trách nhiệm thế nào với mối quan hệ tình cảm đang có. Nếu có trách nhiệm thì họ sẽ từ chối.

"Với tôi, không chỉ tình cảm mà trong cuộc sống luôn phải tạo đức tin. Có đức tin thì không bị ảnh hưởng bởi tác động xung quanh. Sự tin tưởng làm cho bản thân yên tâm, đối phương cũng được tôn trọng. Ngoài ra, chúng ta phải biết giá trị bản thân ở đâu, như thế sẽ biết cách lựa chọn người phù hợp với mình và biết nên làm gì với đối phương. Trong cuộc sống hai người cần tâm sự, trò chuyện bù đắp thiếu sót cho nhau. Nếu đã như thế mà nhận lại điều không như ý thì tôi nghĩ là duyên đã hết và không còn gánh nặng trong đầu", Kỳ Duyên tâm sự.

Kỳ Duyên, Phương Nga ứng xử thế nào nếu gặp người thứ ba?-2

"Nếu có chuyện đánh ghen, cãi nhau, xô xát lớn tôi cho rằng phụ thuộc vào tính cách người đó chứ không vì bất cứ lý do nào"  Hoa hậu Kỳ Duyên

Trong đó, Á hậu Phương Nga đã có những chia sẻ thẳng thắn những quan điểm về "tiểu tam", cũng như mối quan hệ giữa cô và diễn viên Bình An. Phương Nga cho rằng, trong một mối quan hệ, nếu có sự xuất hiện người thứ ba thì lỗi nhất vẫn là nửa kia của mình. Nếu họ không cho phép thì sẽ không có người khác chen chân vào mối quan hệ này. Ngoài ra, cũng không loại trừ nhiều trường hợp vô tình không biết mình đang là người thứ ba.

Nếu phát hiện người yêu ngoại tình, Phương Nga sẽ giải quyết thế nào? Á hậu cho hay, khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm với Bình An, cô chỉ nghĩ đơn giản hai người yêu nhau thì đến với nhau, còn không yêu nữa thì giải tán. Cô đề cao những cách cư xử văn minh và chọn cách giải quyết dứt khoát một cách văn minh nhất.

"Tôi nghĩ, không việc gì mình phải tức giận, cào cấu, cấu xé người kia hay đi đánh ghen vì rõ ràng, mình là người bị tổn thương hơn. Làm những hành động đó chỉ để giải tỏa những bức xúc tạm thời, nhưng về lâu dài, mình sẽ là người đau hơn.

Tuy nhiên, tất cả những điều đó đều chỉ là lý thuyết bởi rất có thể nếu rơi vào tình trạng này thật, tôi sẽ đập đồ, lật bàn", Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết.

Kỳ Duyên, Phương Nga ứng xử thế nào nếu gặp người thứ ba?-3

Á hậu Phương Nga

Do đó, để không làm xấu mối quan hệ tình cảm, Phương Nga tiết lộ không bao giờ kiểm tra điện thoại, tin nhắn của người yêu hay can thiệp vào công việc của bạn trai - dù vài lần cô nghi ngờ, bất an.

"Khi mình quá gò bó sẽ khiến người kia cảm thấy khó chịu và muốn vùng ra khỏi mối quan hệ này. Tôi nghĩ đơn giản, hai người có thể tâm sự, chia sẻ với nhau những nhu cầu trong cuộc sống. Nếu được, cả hai có thể vẫn tiếp tục đi với nhau và không thể thì phải xem xét lại", á hậu Phương Nga nói.

Người đẹp khẳng định, việc quản lý người yêu là gián tiếp đẩy họ đến gần hơn với người thứ ba. Đó cũng là cách để cô có thể gìn giữ được tình yêu lâu bền với diễn viên Bình An, dù có những lúc cả hai cãi nhau và giận dỗi vài ngày.

Theo Doanh nghiệp Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/ky-duyen-phuong-nga-ung-xu-the-nao-neu-gap-nguoi-thu-ba/20200926091550907

Kỳ Duyên

Phương Nga


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.