Ký ức vui vẻ: Vỡ òa khi "Hoa hậu HTV" lần đầu xuất hiện, tiết lộ tuổi thật U60 khiến ai cũng ngỡ ngàng

"Hoa hậu HTV" Thúy Hoa - người đã thuyết minh cho hằng trăm bộ phim Hoa ngữ, Hàn Quốc đã lần đầu xuất hiện tại "Ký ức vui vẻ".

"Hoa hậu HTV" Thúy Hoa - người đã thuyết minh cho hằng trăm bộ phim Hoa ngữ, Hàn Quốc đã lần đầu xuất hiện tại "Ký ức vui vẻ".

Tập 2 của chương trình truyền hình Ký ức vui vẻ mùa 2 năm 2019 vừa lên sóng vào tối 8/9. Các nghệ sĩ tham gia chương trình gồm có: Lại Văn Sâm, Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Tự Long, Mai Thu Huyền, Thanh Duy, Thanh Bạch...

Trong phần thử thách của đội thập niên 80, diễn viên Mai Thu Huyền đảm nhận trọng trách đoán nhân vật khách mời sẽ xuất hiện trong chương trình. Với những ký ức rõ nét, không thể lẫn vào đâu được, Mai Thu Huyền nhanh chóng đoán được nhân vật bí ẩn chính là phát thanh viên Thúy Hoa – một trong những giọng đọc miền Bắc hiếm hoi tại đài HTV.

Ký ức vui vẻ: Vỡ òa khi Hoa hậu HTV lần đầu xuất hiện, tiết lộ tuổi thật U60 khiến ai cũng ngỡ ngàng-1

Ký ức vui vẻ: Vỡ òa khi Hoa hậu HTV lần đầu xuất hiện, tiết lộ tuổi thật U60 khiến ai cũng ngỡ ngàng-2

Sở hữu vẻ đẹp trời phú cùng giọng đọc truyền cảm mang đậm chất riêng, ngay từ khi mới xuất hiện trên sóng truyền hình, Thúy Hoa đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Tại lần góp mặt này ở Ký ức vui vẻ, Thúy Hoa cũng tiết lộ bí mật phía sau danh hiệu "Hoa Hậu HTV".

Ký ức vui vẻ: Vỡ òa khi Hoa hậu HTV lần đầu xuất hiện, tiết lộ tuổi thật U60 khiến ai cũng ngỡ ngàng-3

Ký ức vui vẻ: Vỡ òa khi Hoa hậu HTV lần đầu xuất hiện, tiết lộ tuổi thật U60 khiến ai cũng ngỡ ngàng-4

Thúy Hoa chia sẻ: "Danh hiệu này không phải Thúy Hoa giành được từ bất cứ cuộc thi nào mà là do chính sự yêu thương của khán giả gần xa đặt cho. Từ đó về sau, mọi người thường hay gọi Thúy Hoa như vậy".

Sân khấu của Ký ức vui vẻ mang một điều diệu kỳ khi tất cả nhân vật khách mời bước ra đều có một tâm trạng khó tả. Biên tập viên Thúy Hoa nhắc lại những kỷ niệm lần đầu dẫn chung chương trình cùng MC Thanh Bạch. Đặc biệt hơn, đó là một cuộc thi sắc đẹp do chính NSND Hồng Vân làm tổng đạo diễn. Xuất hiện rạng ngời tại Ký ức vui vẻ, ít ai có thể đoán được biên tập viên Thúy Hoa đã ngoài 60. NSND Tự Long cũng chia sẻ không thể tin vào mắt mình khi biết tuổi thật của nữ biên tập viên này.

Ký ức vui vẻ: Vỡ òa khi Hoa hậu HTV lần đầu xuất hiện, tiết lộ tuổi thật U60 khiến ai cũng ngỡ ngàng-5

Ký ức vui vẻ: Vỡ òa khi Hoa hậu HTV lần đầu xuất hiện, tiết lộ tuổi thật U60 khiến ai cũng ngỡ ngàng-6

Mặc dù hiện tại, BTV Thúy Hoa khi không còn làm công việc chính thức tại đài nhưng với hơn 25 năm xuất hiện trên sóng truyền hình, hình ảnh và giọng đọc của bà chắc hẳn đã đi vào lòng của rất nhiều khán giả của khu vực phía Nam, đặc biệt là khán giả của đài truyền hình HTV.

Ký ức vui vẻ: Vỡ òa khi Hoa hậu HTV lần đầu xuất hiện, tiết lộ tuổi thật U60 khiến ai cũng ngỡ ngàng-7

Ký ức vui vẻ: Vỡ òa khi Hoa hậu HTV lần đầu xuất hiện, tiết lộ tuổi thật U60 khiến ai cũng ngỡ ngàng-8

Ngoài làm công việc tin tức, Thúy Hoa còn làm thuyết minh cho hằng trăm phim truyền hình nước ngoài. Trong đó có các phim đình đám như Bao Thanh Thiên, Thần điêu đại hiệp, Từ Hy Thái Hậu, Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Ngôi sao hiểu lòng tôi, Trộm long tráo phụng...


ký ức vui vẻ

Lại Văn Sâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.