Lại dậy sóng Midu hẹn hò "trai đẹp" Quốc Trường, hết ngồi cạnh nhau khi ăn tối tới "bắn tim" cực ngọt ngào

Sau rất nhiều đồn đoán, cả Midu và Quốc Trường như ngầm công khai hẹn hò trong loạt ảnh mới.

Đã 4 năm kể từ ngày Phan Thành và Midu đường ai nấy đi vì scandals thiếu gia qua lại với "tiểu tam" Thuý Vi. Gần đây, Midu không ngừng úp mở về chuyện tình cảm và thả thính ai đấy công khai trên trang cá nhân của mình. Đặc biệt hơn khi tin đồn người đẹp và nam diễn viên Quốc Trường hẹn hò rộ lên, fan couple này càng được dịp "đẩy thuyền" mạnh mẽ hơn.

Thậm chí vừa qua, Midu còn lộ ảnh thân thiết cùng một chàng trai giấu mặt khiến khán giả liên tục gọi tên Quốc Trường. Đến nỗi lướt comment Facebook toàn thấy dân tình vô chất vấn nữ diễn viên: "Anh này là ai?", "Có phải Quốc Trường không ạ?"

Lại dậy sóng Midu hẹn hò trai đẹp Quốc Trường, hết ngồi cạnh nhau khi ăn tối tới bắn tim cực ngọt ngào-1

Dựa vào style ăn mặc và vóc dáng thôi là khán giả có thể ngầm đoán 90% đây là Quốc Trường.

Hỏi ra mới biết, cả hai đã cùng nhau đi ăn tối cùng hội bạn thân. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ thuyết phục cho câu hỏi về mối quan hệ này.

Lại dậy sóng Midu hẹn hò trai đẹp Quốc Trường, hết ngồi cạnh nhau khi ăn tối tới bắn tim cực ngọt ngào-2

Lại dậy sóng Midu hẹn hò trai đẹp Quốc Trường, hết ngồi cạnh nhau khi ăn tối tới bắn tim cực ngọt ngào-3

Midu - Quốc Trường ngồi cạnh nhau trong bữa tiệc. Midu khoe vẻ xinh xắn, "bắn tim" cực đáng yêu.

Trước đó, Midu và trai đẹp Quốc Trường từng bình luận thân mật với nhau trên tường nhà Facebook. Khán giả phát hiện cả hai khá hợp nhau và từ đó "đẩy thuyền" mong họ sớm trở thành một cặp. 

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kenh14.vn/lai-day-song-midu-hen-ho-trai-dep-quoc-truong-het-ngoi-canh-nhau-khi-an-toi-toi-ban-tim-cuc-ngot-ngao-20200302114834324.chn

Quốc Trường

Midu


Sao
Luật sư nói gì về việc Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước?
"Trường hợp nước sở tại thụ lý đơn tố giác và xác nhận không có căn cứ thì 2 nghệ sĩ được về nước và không bị xử lý theo pháp luật Việt Nam hay nước sở tại. Đồng thời, trong trường hợp này xem xét trách nhiệm của người tố cáo", luật sư Cường khẳng định.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.