Lại xuất hiện ảnh Thuỷ Tiên làm việc ở đồn công an, vẫn có người loan tin giả bất chấp mức án phạt 7 năm tù

Liên tiếp những hình ảnh cắt ghép về Thuỷ Tiên bị lan truyền rầm rộ trên MXH.

Thời gian gần đây, MXH liên tục xuất hiện những hình ảnh cắt ghép nhằm bôi nhọ danh dự của Thuỷ Tiên và Công Vinh. Đặc biệt là những khoảnh khắc nữ ca sĩ xuất hiện ở đồn công an.

Mới đây, một tài khoản Facebook đã đăng tải hình ảnh được cho là Thuỷ Tiên ngồi đối thoại với công an và bình luận: "Như này máy nói ghép nữa là em chịu". Thực chất chỉ nhìn qua cũng có thể thấy đây chỉ là sản phẩm của photoshop. Hành động này đã gây phẫn nộ dữ dội bởi lẽ nó có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và cuộc sống của người trong cuộc khi chưa có kết luận nào từ cơ quan chức năng.

Trước đó, công an cho biết việc "Thủy Tiên bị bắt" lan truyền trên mạng xã hội những ngày vừa qua là thông tin không đúng sự thật. Theo luật sư, căn cứ xử phạt được quy định tại Nghị định 15/2020 của Chính phủ, người tung tin giả có thể bị xử lý về tội "Đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính viễn thông" theo quy định tại điều 288, Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017. Khung hình phạt cao nhất của tội danh này đến 7 năm tù.

Lại xuất hiện ảnh Thuỷ Tiên làm việc ở đồn công an, vẫn có người loan tin giả bất chấp mức án phạt 7 năm tù-1

Ảnh ghép Thuỷ Tiên ở đồn công an gây phẫn nộ

Lại xuất hiện ảnh Thuỷ Tiên làm việc ở đồn công an, vẫn có người loan tin giả bất chấp mức án phạt 7 năm tù-2

Trước đó, MXH nhiều lần chia sẻ hình ảnh không đúng sự thật về vợ chồng nhà Thuỷ Tiên

Lại xuất hiện ảnh Thuỷ Tiên làm việc ở đồn công an, vẫn có người loan tin giả bất chấp mức án phạt 7 năm tù-3

Khi người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng, khán giả có lẽ nên bình tĩnh, không có những hành động quá khích gây ảnh hưởng danh dự người trong cuộc

Lại xuất hiện ảnh Thuỷ Tiên làm việc ở đồn công an, vẫn có người loan tin giả bất chấp mức án phạt 7 năm tù-4

Người tung tin giả về Thuỷ Tiên và Công Vinh có thể bị phạt tù 7 năm

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/lai-xuat-hien-anh-thuy-tien-lam-viec-o-don-cong-an-van-co-nguoi-loan-tin-gia-bat-chap-muc-an-phat-7-nam-tu-161211910072450375.htm

Thuỷ Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.