Có một chàng trai trẻ ngồi trên ghế lái chở Lệ Quyên ra về, không ai khác chính là Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên tổ chức 2 đêm nhạc cùng các nghệ sĩ gạo cội để động viên tinh thần cho nhạc sĩ Phú Quang và Phó Đức Phương hiện đang nguy kịch

Chiều ngày 30/10, Lệ Quyên đã chính thức xác nhận ly hôn với doanh nhân Đức Huy sau 10 năm chung sống khiến ai nấy đều vô cùng bất ngờ. Ngay sau khi thông báo xác nhận ly hôn, một loạt tin đồn và thuyết âm mưu đã được dân tình đặt ra xoay quanh cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ. Ngay lập tức mọi sự chú ý đổ dồn vào trai trẻ Lâm Bảo Châu - người luôn kè kè bên cạnh nữ ca sĩ, cả 2 đặc biệt thân thiết trong thời gian gần đây.

Ngay trong tối ngày 30/10 sau khi xác nhận ly hôn trước công chúng, Lệ Quyên đã xuất hiện lần đầu tại một đêm nhạc từ thiện gây quỹ vì miền Trung, biểu diễn duy nhất 1 ca khúc rồi rời khỏi sự kiện rất nhanh chóng. Và thêm một lần nữa, Lâm Bảo Châu bị bắt gặp đã ngồi trong xe chờ sẵn, đợi Lệ Quyên diễn xong rồi cả hai lái xe ra về.

Ngay sau màn trình diễn, Lệ Quyên vội vàng tiến ra thang máy, chụp một vài kiểu ảnh lưu niệm với đội múa thiếu nhi...

Có một chàng trai trẻ ngồi trên ghế lái chở Lệ Quyên ra về, không ai khác chính là Lâm Bảo Châu.-1


Sau đó, cô được trợ lí hộ tống ra khỏi khuôn viên Nhà hát


Có một chàng trai trẻ ngồi trên ghế lái chở Lệ Quyên ra về, không ai khác chính là Lâm Bảo Châu.-2


Nữ ca sĩ Lệ Quyên cùng trợ lí tiến ra chiếc xe màu đen đỗ ở phía bên kia đường. Lúc này trong xe đã có người chờ sẵn.


Có một chàng trai trẻ ngồi trên ghế lái chở Lệ Quyên ra về, không ai khác chính là Lâm Bảo Châu.-3


Đoán xem là ai đang ngồi ở ghế lái đây?

Có một chàng trai trẻ ngồi trên ghế lái chở Lệ Quyên ra về, không ai khác chính là Lâm Bảo Châu.-4


Nhân vật ngồi ngay vô lăng lái xe không ai khác chính là người mẫu - diễn viên Lâm Bảo Châu, trai trẻ đang dính với tin đồn hẹn hò nữ ca sĩ Lệ Quyên suốt những ngày qua.


Có một chàng trai trẻ ngồi trên ghế lái chở Lệ Quyên ra về, không ai khác chính là Lâm Bảo Châu.-5


Lâm Bảo Châu những ngày này liên tục xuất hiện "như hình với bóng" bên Lệ Quyên một cách công khai, điều này càng làm khán giả không khỏi đồn đoán về mối quan hệ đặc biệt giữa hai người. Việc đích thân ngồi chờ, cầm lái chở Lệ Quyên ra về hẳn cho thấy cả hai vô cùng thân thiết.


Có một chàng trai trẻ ngồi trên ghế lái chở Lệ Quyên ra về, không ai khác chính là Lâm Bảo Châu.-6


"Còn ai trồng khoai đất này?"


Có một chàng trai trẻ ngồi trên ghế lái chở Lệ Quyên ra về, không ai khác chính là Lâm Bảo Châu.-7

Chuyện Lâm Bảo Châu kè kè bên cạnh Lệ Quyên như hình với bóng đúng là muốn cho cả thế giới biết đó mà!

Chỉ mới cách đây vài hôm, trong một sự kiện với sự có mặt của Mai Phương Thuý, Lệ Quyên đã không ngần ngại bày tỏ niềm vui và sự thân mật với Lâm Bảo Châu. Cả hai không ngần ngại công khai xuất hiện chung trong một khung hình trong khi trước đó vài hôm, Lệ Quyên đã "lơ đẹp" chồng đại gia khi cùng tham dự một sự kiện lớn của showiz Việt.

Có một chàng trai trẻ ngồi trên ghế lái chở Lệ Quyên ra về, không ai khác chính là Lâm Bảo Châu.-8Có một chàng trai trẻ ngồi trên ghế lái chở Lệ Quyên ra về, không ai khác chính là Lâm Bảo Châu.-9
Lệ Quyên công khai chung khung hình với Lâm Bảo Châu và Mai Phương Thuý.

Trước đó một tuần, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng được bắt gặp đang đi mua sắm cùng nhau giữa tin đồn hôn nhân trục trặc với chồng đại gia.

Có một chàng trai trẻ ngồi trên ghế lái chở Lệ Quyên ra về, không ai khác chính là Lâm Bảo Châu.-10

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/doc-quyen-trai-tre-lam-bao-chau-ngoi-cho-san-dich-than-lai-xe-dua-le-quyen-ra-ve-ngay-sau-khi-dien-xong-162203010233820446.htm

Lệ Quyên

Ly hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.