Lâm Khánh Chi livestream làm rõ mười mươi chuyện rạn nứt hôn nhân sau 1 tuần giữ im lặng

Lâm Khánh Chi vừa livestream nói rõ những vấn đề mà gia đình mình gặp phải.

Vợ chồnLâm Khánh Chi  được cho là trục trặc hôn nhân vì cách đây không lâu, nữ ca sĩ chuyển giới này mượn lời bài hát để bày tỏ tâm sự: "Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy". Lâm Khánh Chi cũng dọn về ở nhà mẹ đẻ. Cô chia sẻ mình bị sốc thuốc do uống giảm đau. Loại thuốc này chỉ được uống khi no nhưng Lâm Khánh Chi đã uống lúc chưa ăn gì cả dẫn đến co giật, tay chân bủn rủn, không thở được, phải truyền 12 chai nước biển. Riêng chuyện tình cảm những ngày qua Lâm Khánh Chi không tiết lộ, cô khiến dân mạng đồn đoán xôn xao với những dòng trạng thái đầy úp mở: "Quyết định nào cũng thật đắng cay, câu chuyện nào cũng có lý do".

Tuy nhiên đến hôm nay, Lâm Khánh Chi vừa livestream nói rõ những vấn đề mà gia đình mình gặp phải. Nữ ca sĩ cho biết chuyện vợ chồng cãi vã, trục trặc là điều thường tình, nhà nào cũng có. Cô và ông xã đúng là có giận nhau, lại thêm vấn đề sức khoẻ nên Lâm Khánh Chi mới dọn về ở với bố mẹ. Ông xã đã đến đón Lâm Khánh Chi về, hiện tại vì mệt nên không xuất hiện trong livestream.

Lâm Khánh Chi livestream làm rõ mười mươi chuyện rạn nứt hôn nhân sau 1 tuần giữ im lặng-1

Lâm Khánh Chi và ông xã đã về lại bên nhau sau 1 tuần giận dỗi.

Theo  Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/lam-khanh-chi-livestream-lam-ro-muoi-muoi-chuyen-ran-nut-hon-nhan-sau-1-tuan-giu-im-lang-22020194211331214.htm

Lâm Khánh Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.