Lâm Khánh Chi: Trường Giang cầu hôn không đúng chỗ, phải xin lỗi Quý Bình

“Tôi thương anh Quý Bình và tiếc cho cách cư xử của Trường Giang” - Lâm Khánh Chi chia sẻ.

“Tôi thương anh Quý Bình và tiếc cho cách cư xử của Trường Giang” - Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Ồn ào việc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp vẫn chưa có hồi kết khi MC Quý Bình vừa lên tiếng yêu cầu danh hài xứ Quảng phải có phản hồi chính thức để người hâm mộ không dùng những lời lẽ nặng nề xúc phạm anh sau khi "tố cáo" đồng nghiệp.

Hiện tại, việc Quý Bình muốn làm tới cùng sự vụ của Trường Giang cũng đang nhận được nhiều phản hồi đa chiều từ phía các đồng nghiệp.

Lâm Khánh Chi: Trường Giang cầu hôn không đúng chỗ, phải xin lỗi Quý Bình - Ảnh 1.

Dòng trạng thái bức xúc mới nhất của Quý Bình.

Có mối quan hệ khá tốt đẹp với cả Quý Bình và Trường Giang trong làng giải trí, những sau khi xem xong đoạn clip đang "dậy sóng" dư luận, Lâm Khánh Chi cho biết: "Tôi thương anh Quý Bình và tiếc cho cách cư xử của Trường Giang.

Trường Giang cầu hôn không đúng chỗ vì chương trình truyền hình trực tiếp có cả khách mời đến dự và khán giả cả nước theo dõi qua truyền hình nữa. Quý Bình đảm nhận vai trò MC chương trình này trách nhiệm rất nặng.

Và những gì Quý Bình làm là đúng trách nhiệm được giao và tuân thủ kịch bản, thời lượng phát sóng. Nghệ sĩ chuyên nghiệp phải luôn hiểu điều đó và không được chiêu trò làm ảnh hưởng chương trình.

Tôi nghĩ để sự việc không đi quá xa, Trường Giang nên gửi lời xin lỗi Quý Bình và BTC "Mai Vàng". Tôi cũng xin chúc cho Trường Giang trăm năm hạnh phúc với Nhã Phương".

Lâm Khánh Chi: Trường Giang cầu hôn không đúng chỗ, phải xin lỗi Quý Bình - Ảnh 2.

Lâm Khánh Chi cho biết Trường Giang nên gửi lời xin lỗi Quý Bình.

Cũng ngay trong dòng trạng thái bức xúc mới nhất của Quý Bình, "hoa hậu hài" Thu Trang - một đồng nghiệp thân thiết với Trường Giang bình luận: "Bình tĩnh nhé em. Đừng hành động khi mình đang nóng. Những người biết suy nghĩ sẽ biết em làm đúng và tốt".

Nghệ sĩ Cát Phượng thì khuyên nhủ đàn em rằng: "Em im lặng thì mọi chuyện sẽ qua. Em im lặng không phải em là người có lỗi mà hãy nghĩ em lặng là vì fans của Trường Giang không xứng tầm để em trả lời.

Đêm qua chị thấy em làm rất tốt. Em xen vào khi Giang đang nói và những câu nói xen vào của em đầy tích cực đối với Giang chứ không phải em xen vào để không muốn cho Giang nói. Trách chi những fans không hiểu biết để rồi chuyện thêm lùm xùm. Trong nghề thấy và hiểu là được".

Lâm Khánh Chi: Trường Giang cầu hôn không đúng chỗ, phải xin lỗi Quý Bình - Ảnh 3.

Rất nhiều đồng nghiệp đang khuyên nhủ Quý Bình bình tĩnh khi bị fan được cho là của Trường Giang xúc phạm.

Được biết, anh trai ruột đã thay mặt Trường Giang xin lỗi Quý Bình vì màn cầu hôn làm ảnh hưởng đến công việc dẫn dắt, thời lượng lễ trao giải "Mai Vàng". Tuy nhiên, Quý Bình vẫn muốn nhân vật chính lên tiếng để giải đáp mọi khúc mắc của đồng nghiệp, dư luận.

Theo Trí thức trẻ


Trường Giang

Nhã Phương