Lâm Khánh Chi từng bật khóc vì bị nhà chồng kỳ thị và chồng giấu giếm chuyện người yêu cũ

Lâm Khánh Chi đã từng giải quyết được mọi hiểu lầm với chồng cũ trên show thực tế.

Ồn ào giữa Lâm Khánh Chi và chồng cũ là chủ đề đang nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen. Trước khi xác nhận hôn nhân tan vỡ, vợ chồng Lâm Khánh Chi được khán giả vô cùng ngưỡng mộ bởi cuộc sống gia đình hạnh phúc. Ông xã của cô cũng hay góp mặt trong các gameshow mà vợ mình tham gia, trong đó có Học Viện Mẹ Chồng năm 2018. Tại đây, Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình.

Lâm Khánh Chi từng bật khóc vì bị nhà chồng kỳ thị và chồng giấu giếm chuyện người yêu cũ-1

Nữ ca sĩ đã tâm sự với Dr. Pepper về một điều khiến cô rất phiền lòng từ khi bước về nhà chồng: "Một người thân của bên mẹ (bên nhà chồng) đã nói với mẹ rằng tại sao chỉ có một con trai duy nhất mà để cho lấy người chuyển giới như vậy?". Cô biết chuyện này là không thể tránh khỏi, nhưng vì người "phát ngôn" ra những lời này là một người họ hàng của gia đình, thậm chí còn rất thân thiết với Khánh Chi nên cô rất sốc. Theo phản ứng tự nhiên, Khánh Chi sẽ muốn tìm hiểu lý do vì sao người đó nói vậy thì cô Liên (mẹ của ông xã Khánh Chi) lại ngăn cản, không cho nhắn tin và cũng không được nói với bố chồng. Điều này làm cho cả Khánh Chi và Phi Hùng đặt ra một dấu hỏi rất lớn dù cả hai đã cho qua chuyện.

Lâm Khánh Chi từng bật khóc vì bị nhà chồng kỳ thị và chồng giấu giếm chuyện người yêu cũ-2


Để cho mọi thứ rõ ràng, mẹ Khánh Chi giải thích: "Mẹ không muốn con mắng người đó vì đó cũng là người trong gia đình, nói ra sẽ không có phần tế nhị và mẹ cũng không muốn con nói với ba vì sẽ cháy nhà. Con biết ba con rất nóng tính, ba con sẽ phản ứng với người kia, thà là mẹ bị xúc phạm, chịu thiệt thòi và mẹ không muốn ai xúc phạm con gái mẹ, không muốn có lời qua tiếng lại". Dr. Pepper sau khi nghe cô Liên giải thích cũng rất đồng tình về cách giải quyết này: "Đối với những người thông minh thì cách chúng ta trả lời đó chính là sự im lặng. Vì chúng ta càng nói, càng giải thích thì chúng ta càng không thông minh giống như họ".

Lâm Khánh Chi từng bật khóc vì bị nhà chồng kỳ thị và chồng giấu giếm chuyện người yêu cũ-3


Ngoài ra, quan điểm của Khánh Chi là khi yêu nhau, đến với nhau thì mọi thứ phải rõ ràng, chuyện tình cảm với người cũ phải được giải quyết. Trong thời gian quen Khánh Chi thì Phi Hùng vẫn được người cũ "theo đuổi" (thường xuyên gọi điện thoại cho Phi Hùng) và vì không muốn ảnh hưởng đến công việc và cảm xúc của Khánh Chi, nên anh đã chọn cách im lặng (không nói thật với Khánh Chi). Biết được chuyện này, Khánh Chi cũng chọn cách bỏ qua cho anh vì: "Chi tin anh là người sống thật và rất hiền lành".

 

Theo Doanh nghiệp & tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/lam-khanh-chi-tung-bat-khoc-vi-bi-nha-chong-ky-thi-va-chong-giau-giem-chuyen-nguoi-yeu-cu-161220802101655528.htm

Lâm Khánh Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.