Lâm Tâm Như lộ khoảnh khắc chung khung hình với tình cũ của chồng, phản ứng cả 2 ra sao?

Đây là lần hiếm hoi Lâm Tâm Như gặp mặt Trần Kiều Ân.

Mới đây, một cư dân mạng đã tình cờ bắt gặp Lâm Tâm Như và Trần Kiều Ân khi 2 người đẹp xuất hiện trên đường, lúc đáng ghi hình cho chương trình.

Xuất hiện trong cùng một khung hình của “team qua đường”, Lâm Tâm Như và đàn em Trần Kiều Ân vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung.

Do là lần đầu tiên Lâm Tâm Như và Trần Kiều Ân chung khung hình, nên công chúng đều khá tò mò về phản ứng của hai người đẹp.

Bởi lẽ, Trần Kiều Ân từng có quãng thời gian hẹn hò cùng Hoắc Kiến Hoa khi cả hai mới chỉ bước chân vào ngành giải trí.

Thời điểm Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn, trên mạng cũng xuất hiện nhiều lời đồn nói rằng, Trần Kiều Ân đau khổ khi tình cũ đi lấy vợ. Tuy nhiên, với lời đồn này, cả hai bên đều không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Lâm Tâm Như lộ khoảnh khắc chung khung hình với tình cũ của chồng, phản ứng cả 2 ra sao?-1

Lâm Tâm Như mải mê bấm điện thoại, còn Trần Kiều Ân thì tương tác với người dân

Qua hình ảnh được ghi lại có thể thấy, Trần Kiều Ân liên tục tươi cười khi nói chuyện với người dân xung quanh. Về phần Lâm Tâm Như, người đẹp đứng phía sau đàn em liên tục bấm điện thoại. Tuy nhiên, trong 1 khoảnh khắc, Lâm Tâm Như vẫn nở nụ cười khi trò chuyện cùng mọi người. Có thể thấy, cả Lâm Tâm Như và Trần Kiều Ân đều khá thoải mái khi tương tác với nhau.

Thực tế, Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân đã trở về mối quan hệ bạn bè từ lâu. Thậm chí cả hai còn khá thoải mái khi tham gia chung bộ phim "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ". Hiện tại, cả hai đều có gia đình riêng. Trong khi Hoắc Kiến Hoa có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Lâm Tâm Như cùng con gái Cá Heo Nhỏ, thì Trần Kiều Ân cũng kết hôn với ông xã thiếu gia.

Lâm Tâm Như lộ khoảnh khắc chung khung hình với tình cũ của chồng, phản ứng cả 2 ra sao?-2

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã chung sống 7 năm

Lâm Tâm Như lộ khoảnh khắc chung khung hình với tình cũ của chồng, phản ứng cả 2 ra sao?-3

Trần Kiều Ân kết hôn với ông xã thiếu gia kém cô 9 tuổi

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/lam-tam-nhu-lo-khoanh-khac-chung-khung-hinh-voi-tinh-cu-cua-chong-phan-ung-ca-2-ra-sao-d291852.html

Lâm Tâm Như


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Xử lý 2 cụm rạp để khán giả dưới 18 tuổi xem phim của Trấn Thành
Liên quan đến việc công an kiểm tra đột xuất độ tuổi khán giả tại các cụm rạp tại TP.HCM, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Thanh Liêm cho biết Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã báo cáo kết quả kiểm tra và xử lý hai cụm rạp vi phạm.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.