Làm việc quá sức, Cát Phượng phải nhập viện cấp cứu vì rối loạn tiền đình

Cát Phượng đã khiến bạn bè, khán giả không khỏi lo lắng khi thông báo tình hình sức khoẻ hiện tại.

Cát Phượng đã khiến bạn bè, khán giả không khỏi lo lắng khi thông báo tình hình sức khoẻ hiện tại.

Trên Facebook cá nhân, diễn viên Cát Phượng vừa đăng tải hình ảnh nằm trên giường bệnh, kèm dòng trạng thái cho biết đã nhập viện cấp cứu từ tối 19/5 vì bị rối loạn tiền đình. Theo chia sẻ của Cát Phượng, ngay sau khi nhập viện cô đã bị bất tỉnh, đến hiện sức khoẻ vẫn chưa ổn, đầu còn quay nặng nề và ăn thì ói. Sáng nay (21/5), cô đã được bác sĩ cho đi chụp hình MRI đầu, chụp phổi, tim… Mặc dù tình hình sức khoẻ còn yếu nhưng nữ diễn viên vẫn quyết tâm phải ra viện vào ngày 24/5 để về Bạc Liêu dự sự kiện do chi nhánh trường học của bé Bom - con trai cô đang theo học miễn phí tại TP.HCM. Ngoài ra, từ ngày 24/5 đến hết tháng cô cũng liên tục có lịch trình cần giải quyết nên không thể nằm trên giường bệnh quá lâu.

"Cát sẽ khoẻ, phải khoẻ để làm việc. Các bạn đừng ỷ lại sức khỏe như Cát nhé và hãy quan tâm đến bệnh rối loạn tiền đình. Nó không đơn giản như mình nghĩ chết trong giấc ngủ như chơi đấy các bạn. Cát không sợ chết và không bao giờ sợ chết. Cát chỉ sợ những dự án của mình còn dở dang thì không siêu thoát vì áy náy", Cát Phượng viết.

Làm việc quá sức, Cát Phượng phải nhập viện cấp cứu vì rối loạn tiền đình-1Làm việc quá sức, Cát Phượng phải nhập viện cấp cứu vì rối loạn tiền đình-2

Hình ảnh Cát Phượng trên giường bệnh khiến nhiều bạn bè, khán giả không khỏi lo lắng.

 Theo Trí thức trẻ


Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.