Lâm Vinh Hải nói về chuyện người thứ ba: Hãy nhìn từ hai phía và nói ra điều đúng đắn nhất!

Nam vũ công Lâm Vinh Hải úp mở quan điểm của mình về vấn đề người thứ ba.

Nam vũ công Lâm Vinh Hải úp mở quan điểm của mình về vấn đề người thứ ba.

Chuyện tình Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi khiến showbiz Việt dậy sóng vấn đề người thứ ba suốt một thời gian dài gần đây. Mọi thứ đang dần khép lại khi Lâm Vinh Hải vừa chia tay nhân tình mới, Lý Phương Châu ngược lại đang hạnh phúc bên bạn trai. Nhưng đáng chú ý là một bộ phim được phát trên youtube đã gần như mượn lại câu chuyện này để chuyển thể trong tập đầu tiên lên sóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Chính Lâm Vinh Hải cũng chia sẻ đoạn phim này cùng dòng trạng thái nói lên quan điểm người thứ ba: "Tại sao thượng đế lại sinh ra con người có 2 tai, 2 mắt mà chỉ có một miệng? Đó là vì thượng đế muốn chúng ta khi hãy nhìn mọi việc từ 2 phía, nghe sự việc từ 2 bên rồi hãy chỉ nói những điều đúng đắn nhất. Đối với bản thân mình khi nói ra một lời có thể không ảnh hưởng gì tới bản thân những cũng khiến người khác đau khổ". Nhiều người thắc mắc, đó có phải lý do khiến nam vũ công im lặng dù từng tiết lộ biết mối quan hệ của vợ cũ với bạn thân từ một năm trước khi ly hôn?

Lâm Vinh Hải nói về chuyện người thứ ba: Hãy nhìn từ hai phía và nói ra điều đúng đắn nhất! - Ảnh 1.

Lâm Vinh Hải nói về chuyện người thứ ba.

Lâm Vinh Hải nói về chuyện người thứ ba: Hãy nhìn từ hai phía và nói ra điều đúng đắn nhất! - Ảnh 2.

Câu chuyện Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi từng khiến showbiz Việt dậy sóng.

Theo Trí thức trẻ

Lâm Vinh Hải . Linh Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.