Lan Ngọc bị dân mạng tố không chào đàn chị Thủy Tiên dù từng quay chung show Chị Em Chúng Mình?

Lan Ngọc vướng phải những lùm xùm không đáng có trong 2 ngày liên tiếp.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghi vấn hội bạn Linh Chi, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Trinh tỏ thái độ, chen lấn chỗ ngồi của Thủy Tiên tại Vietnam International Fashion Week đang khiến netizen tranh cãi dữ dội. Trong clip, Linh Chi còn liên tục hất tóc nhiều lần, che mất Thủy Tiên. Tầm 1 phút sau, có một người bước lại gần nói nhỏ vào tai Thủy Tiên và rồi cô cùng người này bước ra ngoài để chụp ảnh.

Lan Ngọc bị dân mạng tố không chào đàn chị Thủy Tiên dù từng quay chung show Chị Em Chúng Mình?-1

Sự viên ồn ảo liên quan đến Thủy Tiên và bộ ba Linh Chi - Lan Ngọc - Ngọc Trinh

Vụ việc này còn chưa kịp lắng xuống thì cư dân mạng tiếp tục soi ra động thái của Ninh Dương Lan Ngọc khi gặp Thủy Tiên. Cụ thể, "Ngọc nữ điện ảnh" là người thứ 3 xuất hiện khi Ngọc Trinh & Thủy Tiên đã có mặt từ trước. Ở một góc máy, cư dân mạng để ý thấy Lan Ngọc dường như quên chào đàn chị Thủy Tiên.

Một số ý kiến cho rằng dù có thể Lan Ngọc & Thủy Tiên không thân thiết với nhau nhưng việc gặp đàn chị ở một sự kiện thì cũng nên chào một tiếng, huống chi cả 2 từng có cơ hội hợp tác nhau trong chương trình Chị Em Chúng Mình.

Lan Ngọc bị dân mạng tố không chào đàn chị Thủy Tiên dù từng quay chung show Chị Em Chúng Mình?-2

Thủy Tiên & Lan Ngọc từng hợp tác trong Chị Em Chúng Mình.

Lan Ngọc bị dân mạng tố không chào đàn chị Thủy Tiên dù từng quay chung show Chị Em Chúng Mình?-3

Cư dân mạng soi ra như thế này đây!

Tuy nhiên, ở một góc máy khác, nếu để ý kỹ thì dường như Thủy Tiên có quay sang phía Lan Ngọc rồi gật đầu nên rất có thể hai chị em cũng có nói chuyện với nhau. Vì góc máy bị khuất nên không thể vội đánh giá rằng Lan Ngọc có chào Thủy Tiên hay không, thôi thì chờ người trong cuộc lên tiếng thì sự thật mới được sáng tỏ.

 Theo Pháp luật và bạn đọc


Thủy Tiên

Ninh Dương Lan Ngọc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.