Lan truyền hình ảnh NSƯT Hoài Linh ngồi co hai chân ăn cơm hộp hậu ồn ào từ thiện, thực hư thế nào?

Bức ảnh NSƯT Hoài Linh phía sau hậu trường một chương trình đã khiến netizen rần rần.

NSƯT Hoài Linh là một trong những cái tên được dư luận nhắc đến khá nhiều trong năm 2021, đặc biệt là ồn ào liên quan đến khoản tiền từ thiện 14 tỷ đồng.

Lan truyền hình ảnh NSƯT Hoài Linh ngồi co hai chân ăn cơm hộp hậu ồn ào từ thiện, thực hư thế nào?-1

Hoài Linh lui về ở ẩn hậu ồn ào từ thiện năm 2021.

Hậu ồn ào từ thiện, nam nghệ sĩ lui về ở ẩn, ít xuất hiện hơn trên các sân khâu lẫn sự kiện. Mãi đến đầu năm 2022, Hoài Linh mới quay trở lại showbiz, song tần suất vẫn không dày đặc như xưa. Kể từ đó đến nay, mọi nhất cử nhất động của nam nghệ sĩ đều thu hút sự chú ý của netizen.

Mới đây nhất, trên các diễn đàn mạng xã hội bỗng dưng chia sẻ khoảnh khắc được cho là Hoài Linh bên trong hậu trường một chương trình. 

Lan truyền hình ảnh NSƯT Hoài Linh ngồi co hai chân ăn cơm hộp hậu ồn ào từ thiện, thực hư thế nào?-2

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nam danh hài đang ngồi co hai chân lên ghế ăn cơm hộp đang được lan truyền trên mạng xã hội,

Theo đó hình ảnh này ghi lại khoảnh khắc nam danh hài ngồi co hai chân lên ghế, ăn vận đơn giản dùng vội cơm hộp. Một số netizen đã có những ý kiến trái chiều xoay quanh bức ảnh này, người thì nhận xét Hoài Linh giản dị, song cũng có không ít ý kiến mỉa mai nam danh hài đang “diễn”.

- “Trông chú vẫn giản dị như ngày nào, bất chấp ồn ào ra sao”.

- “Nhìn chú Hoài Linh thấy thương làm sao”.

- “Chắc biết bị chụp lén nên cố diễn”.

Tuy vậy trên thực tế, đây chỉ là khoảnh khắc được dân mạng chia sẻ lại chứ không phải là mới diễn ra cách đây chưa lâu như những đồn đoán từ cư dân mạng.

Được biết bức ảnh này được ghi lại trong hậu trường liveshow của Kiều Minh Tuấn hồi năm 2017. Trong đó nam danh hài xuất hiện tại liveshow của Kiều Minh Tuấn để hỗ trợ “đàn em”.

Lan truyền hình ảnh NSƯT Hoài Linh ngồi co hai chân ăn cơm hộp hậu ồn ào từ thiện, thực hư thế nào?-3

Thực chất đây là khoảnh khắc Hoài Linh bên trong hậu trường liveshow Kiều Minh Tuấn năm 2017.

Trong hậu trường, sau khi makeup, "anh Bốn" tranh thủ ăn vội cơm hộp để chuẩn bị cho phần biểu diễn. NSƯT Hoài Linh từng chia sẻ thói quen co chân lên ghế khi ngồi ăn. Cụ thể nam danh hài tiết lộ rằng đây vốn dĩ là thói quen của anh và phải gác chân lên ghế thì Hoài Linh mới có thể ăn ngon miệng.

Theo  Saostar


Hoài Linh


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.