Lê Âu Ngân Anh không được cấp phép dự thi sắc đẹp quốc tế

Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết sẽ không cấp phép cho thí sinh không đủ điều kiện tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế

Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết sẽ không cấp phép cho thí sinh không đủ điều kiện tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Sáng ngày 18/1, trả lời câu hỏi của phóng viên  rằng, trường hợp của Lê Âu Ngân Anh có được tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế?

Ông Lê Minh Tuấn, Phó cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định:“ Cục chưa nhận được hồ sơ đề nghị liên quan đến việc Ngân Anh đi thi quốc tế. Tuy nhiên nếu có, chúng tôi sẽ xem xét rất kỹ lưỡng. Trước những cái không đủ điều kiện, Cục sẽ có quyết định phù hợp ở thời điểm nhận hồ sơ và tôi cho rằng các đơn vị nắm giữ bản quyền đi thi quốc tế sẽ có những lựa chọn những thí sinh phù hợp”.

Lê Âu Ngân Anh gặp nhiều sóng gió kể từ khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.
Lê Âu Ngân Anh gặp nhiều sóng gió kể từ khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Trước đó, trong đề án cuộc thi Hoa hậu Đại dương đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn phê duyệt có nội dung: “Thí sinh đoạt danh hiệu chính thức sẽ được đề cử đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế”.

Vào cuối tháng 11/2017, Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2017 Nguyễn Thị Diệu Thùy đã được công bố là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch quốc tế (Miss Tourism Queen 2017).

Không chỉ gặp “trắc trở” trong việc dự thi sắc đẹp quốc tế, Tân Hoa hậu Đại dương cũng bị nhiều áp lực trước văn bản mới đây của Cục khi văn bản yêu cầu BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 “huỷ kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định”.

Sau khi Cục Nghệ thuật Biểu diễn đưa ra công văn đề nghị hủy kết quả Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh đã suy sụp và ngất xỉu. Cô được chẩn đoán là suy kiệt về sức khỏe và tâm lý...

Theo Dân Trí


Ngân Anh

Bình luận(4)
oanh
19/01/2018 | 09:45
đổi gì lấy giải ư?
Hoang
19/01/2018 | 07:42
Thử nhìn vào đội ngủ BGK thì sẽ biết đến cuộc thì
Hạnh
18/01/2018 | 19:21
Cũng may mà không cấp phép , vì bạn ấy quá xấu và chẳng đủ tầm để đem chuông đi đánh xứ người.
Vu Hung
18/01/2018 | 14:13
Theo tôi ngoài việc không công nhận kết quả thi HHĐD cơ quan chức năng cần làm rõ vì sao Ngân Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ mà vần được dự thi? Có mua giải ở đây không?