Lê Bê La "nổi đóa" khi bị nhắc lại mối quan hệ "cạch mặt" nhau với Ngọc Lan

Nữ diễn viên tỏ ra bức xúc khi có những thông tin viết về mối quan hệ giữa cô và Ngọc Lan nhưng lại không hề phỏng vấn hay hỏi ý kiến trước.

Nữ diễn viên tỏ ra bức xúc khi có những thông tin viết về mối quan hệ giữa cô và Ngọc Lan nhưng lại không hề phỏng vấn hay hỏi ý kiến trước.

Thời gian gần đây, Lê Bê La được chú ý trở lại khi tham gia bộ phim "Tiếng sét trong mưa". Vì vậy mà những câu chuyện đời tư của nữ diễn viên cũng được chú ý theo. Trong đó, mối quan hệ căng thẳng của Lê Bê La và Ngọc Lan trong quá khứ cũng bị "đào lại".

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Bê La đã bày tỏ sự bức xúc khi xuất hiện những thông tin nói về cô và Ngọc Lan. Lê Bê La khẳng định không hề phỏng vấn hay phát ngôn những câu nói trong bài viết đó và bày tỏ bức xúc khi chuyện cũ bị "khơi lại".

Lê Bê La nổi đóa khi bị nhắc lại mối quan hệ cạch mặt nhau với Ngọc Lan-1
"Mọi thứ đã yên ả tại sao lại cứ thích bới đào... Làm nghề gì cũng nên gắn cái tâm mình vào một chút thì mới hành nghề lâu dài được nha. Đây là lí do vì sao đợt này nhiều báo gọi phỏng vấn tôi và tôi đều từ chối. Tôi sợ bị hại, giật tít câu view cho mấy anh chị quá. Tôi sợ hãi làm việc với người lạ. Bài lần trước viết 1 đằng đưa tôi duyệt khi đăng lại làm một nẻo. Tôi có đủ bằng chứng để làm lớn chuyện nhưng tôi cảm thấy quá mệt.

Không có ai làm bài phỏng vấn về tôi cả, lấy đoạn này chắp đoạn kia để câu view. Trong bình luận nhiều người tay nhanh hơn não đã có những lời mắng nhiếc thậm tệ chửi tôi không ra gì! Bằng cách này hay cách khác không giết người mà bôi nhọ thanh danh người khác thì đừng nghĩ mình vô tội và được yên nha. Mô Phật à!", nữ diễn viên bức xúc chia sẻ.

Lê Bê La nổi đóa khi bị nhắc lại mối quan hệ cạch mặt nhau với Ngọc Lan-2

Trước đó, Lê Bê La và Ngọc Lan từng vướng tin đồn xích mích sau khi tham gia chung bộ phim "Cổng mặt trời" vào năm 2009 vì lý do một người mắc bệnh ngôi sao, xem thường người khác. Từ đó đến nay, khán giả luôn ngầm hiểu rằng giữa Ngọc Lan và Lê Bê La có mối khúc mắc chưa thể hóa giải mặc dù dàn diễn viên "Cổng mặt trời" đến nay vẫn rất thân thiết với nhau.

Theo Helino


Ngọc Lan

Lê Bê La


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.