Bị Nam Em chê luộm thuộm, Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh 'ngược về quá khứ' của bà xã với visual u mê

Nhìn lại hình ảnh của bà xã Lê Dương Bảo Lâm ngày trước khiến ai nấy hết lời khen ngợi.

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải loạt ảnh của bà xã Quỳnh Quỳnh thời con gái khiến ai cũng phải trầm trồ với nhan sắc như hot girl của cô nàng. Có thể thấy, nhan sắc của Quỳnh Quỳnh thời chưa sinh nở không kém bất cứ mỹ nhân nào.

Bị Nam Em chê luộm thuộm, Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh ngược về quá khứ của bà xã với visual u mê-1

Lê Dương Bảo Lâm đăng tải loạt ảnh của bà xã Quỳnh Quỳnh thời con gái khiến ai cũng phải trầm trồ với nhan sắc như hot girl của cô nàng.

Sau khi sinh con vì bận rộn chăm sóc các nhóc tỳ, khán giả thường thấy cô để mặt mọi lúc, mọ nơi. Tuy vậy bà xã "anh Dương Lâm Đồng Nai" vẫn nhận được "mưa lời khen" từ dân mạng khi để lộ mặt mộc xinh ngất ngây mỗi lần xuất hiện.

Mới đây trên mạng xã hội đang xảy ra nhiều tranh luận về phát ngôn của Nam Em. Cụ thể, một đoạn clip ngắn được lan truyền đoạn video được trích từ một chương trình có sự góp mặt của Lê Dương Bảo Lâm và Nam Em. Khi cả hai đang trò chuyện, người đẹp đã đề cập đến vợ của nam diễn viên.

Bị Nam Em chê luộm thuộm, Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh ngược về quá khứ của bà xã với visual u mê-2

Nhan sắc của Quỳnh Quỳnh thời chưa sinh nở không kém bất cứ mỹ nhân nào.

Cụ thể Nam Em đã có nhận xét gây tranh cãi về bà xã của nam diễn viên: "Chị Quỳnh nhà anh là quá dễ thương luôn. Chị vừa có nhan sắc, vừa có chiều cao, chị rất đẹp rất sang nhưng gu ăn mặc hơi luộm thuộm xíu".

Bị Nam Em chê luộm thuộm, Lê Dương Bảo Lâm đăng ảnh ngược về quá khứ của bà xã với visual u mê-3

Bà xã "anh Dương Lâm Đồng Nai" vẫn nhận được "mưa lời khen" từ dân mạng khi để lộ mặt mộc xinh ngất ngây mỗi lần xuất hiện.

Lê Dương Bảo Lâm liền lên tiếng với phần nhận xét này của Nam Em: "Cái đó người ta gọi là đơn giản em ơi. Người ta là vì chồng, vì con, buôn gánh bán bưng. Cái đơn giản với luộm thuộm nó khác, chữ luộm thuộm là chỉ người tóc tai bù xù, quần áo rách rưới, còn con vợ của em nó thơm, chỉ là bộ đồ hơi cũ thôi. Anh có mua đồ mới nhưng không chịu mặc".

Theo Saostar


Lê Dương Bảo Lâm

Nam Em


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.