Lê Dương Bảo Lâm nhắc về Lee Min Ho: 'Thật mắc cười khi hai đứa mình vô tình giống hệt nhau'

Bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm vào đúng dịp sinh nhật Lee Min Ho khiến dân tình không nhịn được cười.

Lê Dương Bảo Lâm là một trong những cái tên gây xôn xao dân mạng thời gian gần đâu. Theo đó hậu giảm cân, nam diễn viên tự tin và thường xuyên đăng tải ảnh selfie lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng tự nhận bản thân là "Lee Min Ho Đồng Nai".

Lê Dương Bảo Lâm nhắc về Lee Min Ho: Thật mắc cười khi hai đứa mình vô tình giống hệt nhau-1

Lê Dương Bảo Lâm là cái tên gây xôn xao "cõi mạng" dạo gần đây.

Mới đây nhất nhân dịp sinh nhật của nam tài tử Hàn Quốc, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục khiến dân mạng bật cười bởi bài viết đầy tự tin và không kém phần hài hước.

Lê Dương Bảo Lâm nhắc về Lee Min Ho: Thật mắc cười khi hai đứa mình vô tình giống hệt nhau-2

Cụ thể trước những lời trêu chọc từ dân mạng, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng đính chính ngày 22/6 là sinh nhật của Lee Min Ho Hàn Quốc chứ không phải của anh.

"Nay sinh nhật của anh Lee Min Ho Hàn Quốc chứ không phải của Lee Min Ho Đồng nai. Sinh nhật Lee Min Ho Đồng Nai 11/7, mọi người đừng chúc mừng lộn nữa. Sẵn đây tôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ thành công. Thật mắc cười khi hai đứa mình vô tình giống hệt nhau...", Lê Dương Bảo Lâm viết trên trang cá nhân.

Lê Dương Bảo Lâm nhắc về Lee Min Ho: Thật mắc cười khi hai đứa mình vô tình giống hệt nhau-3

Nam diễn viên gốc Đồng Nai đăng đàn nhắn gửi đến người đồng nghiệp xứ Hàn nhân dịp sinh nhật.

Không chỉ nhắc nhẹ dân mạng ngày sinh nhật thật của mình, "anh Dương Lâm Đồng Nai" còn nhắn gửi đến Lee Min Ho xứ Kim Chi lời chúc nhân dịp tuổi mới, đồng thời bày tỏ sự bất ngờ trước dung mạo giống nhau đến lạ!

Ngay sau khi được chia sẻ, bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm đã nhận được sự quan tâm của dân mạng. Đa số netizen đều không nhịn được cười trước sự lầy lội của nam diễn viên, đồng thời tiếp tục trêu ghẹo sự tự tin hiếm ai bì kịp của anh chàng.

- "Đúng là nhìn giống nhau như hai giọt nước vậy đó".

- "Chúc mừng sinh nhật Lee Min Ho xứ Hàn, sẵn chúc luôn anh chàng xứ Đồng Nai luôn nhe".

- "Càng nhìn càng không nhịn được cười".

- "Lee Min Ho Hàn Quốc đã xem nhé!".

 Theo Saostar


Lê Dương Bảo Lâm


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.