Lê Dương Bảo Lâm thông báo sẽ thi bằng lái lần thứ 15 vào tháng sau, khẳng định: "Thích thì thi cho vui"

Lê Dương Bảo Lâm khá bức xúc khi bị nhiều người săm soi, đánh giá mình sau câu chuyện rớt bằng lái ô tô lần thứ 14.

Câu chuyện Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái xe ô tô lần thứ 14 những ngày qua đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Netizen không khỏi tò mò cảm xúc của chính chủ thời điểm hiện tại và liệu anh có dự định sẽ thi tiếp nữa hay không.

Không để dân tình thắc mắc quá lâu, mới đây, trong một buổi livestream bán hàng cùng với bà xã Quỳnh Quỳnh, Lê Dương Bảo Lâm đã một lần nói hết mọi vấn đề liên quan đến chuyện thi rớt này. Theo đó, Dương Lâm thông báo sẽ thi bằng lái ô tô lần thứ 15 vào tháng sau. Đồng thời, nam danh hài khá bức xúc khi bị nhiều người lôi chuyện này ra để bàn tán, đánh giá anh. "Lâm thi lần nữa vào tháng sau nha mọi người. Rớt thì buồn mà xui thôi nha quý vị. 14 lần là do con dốc định mệnh. Nhưng có gì đau mà quạo quý vị, có những người tự nhiên vô chửi Lâm. Có gì đâu, ngu hay không thì ra đời đi, chơi với đời để đời vùi dập ngu hay khôn chứ quan trọng gì chuyện bằng lái", Lê Dương Bảo Lâm nói.

Lê Dương Bảo Lâm thông báo sẽ thi bằng lái lần thứ 15 vào tháng sau, khẳng định: Thích thì thi cho vui-1Lê Dương Bảo Lâm thông báo sẽ thi bằng lái lần thứ 15 vào tháng sau, khẳng định: Thích thì thi cho vui-2

Lê Dương Bảo Lâm thông báo sẽ thi bằng lái xe lần thứ 15 vào tháng sau

Nam danh hài khẳng định gia đình mình có tới 2,3 tài xế nên đi thi chỉ để cho vui: "Phải kiên trì để thi chứ, không lấy bằng thì sao lái xe. Lâm không áp lực vì có tài xế. Nói thiệt chứ nhà Lâm tài xế 2,3 người nhưng Lâm thích thì thi cho vui. Tài xế thì cũng cần việc làm mà. Tài xế Lâm mướn tháng đàng hoàng mà. Bữa đó Lâm quay với Minh Tú đến 1 giờ sáng, 3 giờ sáng đi thi rồi rớt luôn".

Lê Dương Bảo Lâm thông báo sẽ thi bằng lái lần thứ 15 vào tháng sau, khẳng định: Thích thì thi cho vui-3
Hiện tại, Dương Lâm cho biết gia đình có tới 2,3 tài xế nên chỉ thi bằng lái ô tô cho vui

Lê Dương Bảo Lâm thông báo sẽ thi bằng lái lần thứ 15 vào tháng sau, khẳng định: Thích thì thi cho vui-4
Lê Dương Bảo Lâm cho biết sẽ kiên trì để thi vì không thi sao có bằng lái xe

Lê Dương Bảo Lâm thông báo sẽ thi bằng lái lần thứ 15 vào tháng sau, khẳng định: Thích thì thi cho vui-5
Dân tình đang rất ngóng đợi kết quả lần thi thứ 15 tới của Lê Dương Bảo Lâm


Theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Xem link gốcẨn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/le-duong-bao-lam-thong-bao-se-thi-bang-lai-lan-thu-15-vao-thang-sau-khang-dinh-thich-thi-thi-cho-vui-161210904222350665.htm

Lê Dương Bảo Lâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.