Lê Hà bênh vực Hà Hồ, ngầm ám chỉ Minh Hằng rơi nước mắt chỉ là "diễn sâu"?

Sau nhiều đồng nghiệp trong showbiz, người mẫu Lê Hà tiếp tục lên tiếng bênh vực cho "nữ hoàng giải trí" Hà Hồ.

Sau nhiều đồng nghiệp trong showbiz, người mẫu Lê Hà tiếp tục lên tiếng bênh vực cho "nữ hoàng giải trí" Hà Hồ.

Những ngày gần đây, Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm chú ý của dư luận sau lời tố cáo chèn ép của Minh Hằng vào chiều ngày 19/4. Giọng ca "Người vô hình" chia sẻ vô cùng sốc vì người đứng sau gây áp lực, không muốn ngồi ghế nóng The Face với mình là một đàn chị mà cô vô cùng yêu quý. Minh Hằng sau đó không có bất kỳ phát ngôn nào. Phía Hồ Ngọc Hà, trong show diễn tại Hà Nội, cô gián tiếp khẳng định cô không làm những điều mà ngoài kia mọi người đang tán.

Trong showbiz nổ ra hai luồng tranh cãi, nhiều người đứng về Hà Hồ trong đó có nhiều đồng nghiệp như Đàm Vĩnh Hưng, Lý Quí Khánh và mới đây là người mẫu Lê Hà. Theo Lê Hà, xét về đẳng cấp thì khó ai vượt qua được cái bóng của "nữ hoàng giải trí" trong suốt nhiều năm qua. Cô còn ngầm ám chỉ việc Minh Hằng rơi nước mắt, diễn sâu thì luôn thắng. Còn người thẳng thắn, sống thật thì phải chịu thiệt thòi. Cuối cùng cô khẳng định, trong tất cả mọi chuyện, "mình biết, người không biết nhưng trời biết".

Lê Hà bênh vực Hà Hồ, ngầm ám chỉ Minh Hằng rơi nước mắt chỉ là diễn sâu? - Ảnh 1.

Nguyên văn chia sẻ của Lê Hà.

Lê Hà bênh vực Hà Hồ, ngầm ám chỉ Minh Hằng rơi nước mắt chỉ là diễn sâu? - Ảnh 2.

Sau Mr Đàm, Lý Quí Khánh,... Lê Hà là người tiếp theo lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà. Cô là thành viên trong team của Hồ Ngọc Hà trong cuộc thi The Face mùa thứ nhất.


Theo Trí Thức Trẻ


Hà Hồ

Minh Hằng

Lê Hà

Hồ Ngọc Hà

Bình luận(13)
Loan
24/04/2017 | 15:17
Ồ đồng bọn đây mà.
Mộng Thường
23/04/2017 | 18:35
Mình cùng quan điểm với Lê Hà. MH diễn sâu và diễn dở quá.. Ko thích MH. Qua việc này MH và BTC có lợi hết.. Đuợc thế thì cả 2 cũng nên làm đúng ko..!?
Phannhan123
23/04/2017 | 18:23
Co này nó là đồng bọn của hà hồ .chắc lại muốn ké tí xìcăngđan để nổi đây mà
Thanh
23/04/2017 | 13:45
Xàm,tài gì hát như gà ,toàn đi giựt chồng người ,cái danh nữ hoàng giải trí tự phong thôi
Thanh Sơn
23/04/2017 | 13:39
Cái cô Lê Hà này chìm lỉm ở cuộc thi The Face bây giờ kiếm chuyện ăn theo vụ này để gây sự chú ý đây mà ? Cô nói MH không đủ level để cùng ngồi ghế với HNH sao ? Thật nực cười . Về coi lại thành quả của của MH và lượng fan khủng của cô ấy rồi hãy phán nhé !